Real Madrid có số bàn thắng không được VAR công nhận gần gấp đôi toàn La Liga

Real Madrid gần như đã khiến Sevilla khó chịu vào Chủ nhật, khi phải đến phút 81, đoàn quân của Carlo Ancelotti mới ghi được bàn thắng duy nhất của trận đấu tại Santiago Bernabeu, giúp họ hơn Girona 6 điểm ở ngôi đầu bảng La Liga.

Los Blancos lẽ ra đã dẫn trước sớm hơn trong quá trình tố tụng khi Lucas Vazquez ghi bàn vào lưới, nhưng nó bị VAR loại trừ vì Nacho Fernandez phạm lỗi với Youssef En-Nesyri.

Theo báo cáo của Diario AS, đây là lần thứ 27 kể từ khi hệ thống Trợ lý trọng tài video được giới thiệu vào năm 2018, Real Madrid phải nhận bàn thua không được công nhận ở La Liga. Nó gần gấp đôi so với đội gần nhất tiếp theo là Sevilla (16), trong đó đội bị ảnh hưởng nhiều nhất tiếp theo là Atletico Madrid (14), Valencia (14), Real Sociedad (13), Celta Vigo (12) và Barcelona (11).

Real Madrid không tin rằng VAR được các quan chức sử dụng đúng cách và những con số này khó có thể thay đổi quan điểm của họ về vấn đề này. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng điều này không có nghĩa là tất cả các kết quả này đều sai, chỉ là Los Blancos có lẽ kém may mắn hơn hầu hết khi có tỷ suất lợi nhuận tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *