Rayo Vallecano không quan tâm đến mối quan hệ của Sevilla và Villarreal khi các cuộc đàm phán hợp đồng ngày càng đến gần

Thủ môn của Rayo Vallecano Stole Dimitrievski đã bác bỏ những đồn đoán về tương lai của anh, mặc dù có hai câu lạc bộ châu Âu quan tâm đến tình hình của anh.

Dimitrievski đã loại Real Madrid mùa này tại Santiago Bernabeu và sẽ làm điều tương tự với Barcelona vào thứ Bảy tuần này ở Vallecas. Anh ấy cũng có cơ hội tốt để làm điều đó vì Rayo đã đánh bại Barcelona ở 3 trong 4 lần thử sức gần đây nhất của họ.

Đối thủ của anh, Marc-Andre ter Stegen, đang gặp vấn đề ở lưng.

“Anh ấy là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới, tôi thích anh ấy với tư cách là một thủ môn, nhưng rõ ràng, mọi sự vắng mặt của họ luôn được chào đón để có được kết quả tốt,”

Dimitrievski sẽ hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, được cả Sevilla và Villarreal cho là đang quan tâm. Thủ môn người Bắc Macedonia không thích ý tưởng này.

“Năm ngoái đã có rất nhiều lời bàn tán về điều này, nhưng tôi vẫn ở Rayo, tôi ở đây rất vui và hạnh phúc,” anh nói với Cadena Cope.

Cầu thủ 29 tuổi này đã ở Rayo được 4 năm rưỡi và là cầu thủ cố định ở Vallecas. Cũng đúng khi Villarreal và Sevilla đều đang phải đối mặt với tình thế bấp bênh ở bộ phận thủ môn lúc này, đồng nghĩa với việc anh có thể giành được vị trí số một. Rõ ràng, hạnh phúc của anh ấy là ưu tiên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *