Quyết định hợp đồng của Kylian Mbappe gây áp lực lên Paris Saint-Germain

Ngôi sao người Pháp Kylian Mbappe hiếm khi được chú ý và điều đó một phần được thúc đẩy bởi những đồn đoán gần như liên tục về tương lai của anh ấy trong những năm gần đây. Có vẻ như điều đó sẽ không thay đổi.

Mbappe đã từ chối chuyển đến Real Madrid vào mùa hè năm ngoái, thay vào đó gia hạn hợp đồng thêm hai năm với Paris Saint-Germain. Thỏa thuận của anh ấy kéo dài đến năm 2024, nhưng Mbappe có thể chọn gia hạn thêm một năm nếu muốn.

Tuy nhiên, theo L’Equipe (thông qua Diario AS), Mbappe không có ý định thực hiện tùy chọn này, đồng nghĩa với việc hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Nó khiến nhà vô địch được bầu của Pháp chịu áp lực phải gia hạn hợp đồng một lần nữa vào mùa hè này, bán anh ta hoặc đối mặt với việc mất anh ta miễn phí. Mbappe có thời hạn đến ngày 31 tháng 7 để quyết định có ở lại đến năm 2025 hay không.

Họ sẽ miễn cưỡng chứng kiến ​​Mbappe hủy hợp đồng, nhưng như họ đã thể hiện lần trước, họ thà làm vậy còn hơn bán Mbappe.

Không có gì ngạc nhiên khi Mbappe sẽ quyết định không gia hạn hợp đồng, vì anh ấy có thể kiếm được nhiều tiền hơn khi thương lượng với tư cách là một cầu thủ tự do. Mặc dù anh ấy sẽ ở lại Parc des Princes sau năm 2024, nhưng việc đàm phán một thỏa thuận mới với họ khi gần hết hợp đồng có thể sẽ mang lại cho anh ấy nhiều đòn bẩy hơn.

Real Madrid, những ứng cử viên lâu năm cho chữ ký của anh ấy, không có khả năng thực hiện một động thái cho anh ấy vào mùa hè này. Nhìn chung, chữ ký của anh ấy là không chắc chắn về lâu dài. Mbappe thích chơi bên trái hơn, nơi hiện đang là lãnh địa của cầu thủ hay nhất của họ – Vinicius Junior. Có thể cả hai có thể cùng tồn tại, nhưng có vẻ như nhiều khả năng một người sẽ phải rời bỏ hoặc thay đổi cuộc chơi của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *