Quique Sanchez Flores sẽ rời vai trò huấn luyện viên Sevilla vào mùa hè này – trừ khi mục tiêu khó có thể đạt được

Bất chấp chiến thắng của Sevilla vào cuối tuần trước Getafe – kết quả giúp họ leo lên vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng La Liga – ngày càng có nhiều khả năng Quique Sanchez Flores sẽ rời vai trò huấn luyện viên trưởng vào cuối mùa giải.

Quique, người thay thế Diego Alonso vào tháng 12, chỉ còn hợp đồng đến cuối mùa giải và ở giai đoạn này, không có kế hoạch đàm phán gia hạn. Một người thay thế đang được thực hiện, với huấn luyện viên sắp mãn nhiệm của Osasuna, Jagoba Arrasate, là một trong những ứng cử viên chính.

Tuy nhiên, việc Quique sẽ ra đi không phải là điều tất yếu. Estadio Deportivo nói rằng Sevilla có thể giữ được sự phục vụ của anh ấy nếu anh ấy có thể dẫn dắt Los Nervionenses về đích ở nửa trên. Điều này đồng nghĩa với việc khoảng cách 7 điểm với Villarreal sẽ phải đảo ngược trong 8 trận cuối cùng của mùa giải.

Có vẻ như Quique khó có thể làm được điều này, mặc dù anh hy vọng đội bóng Sevilla của anh đã tạo được động lực với chiến thắng cuối tuần trước trước Getafe. Nó chắc chắn không phải là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *