Phòng chuyển nhượng của Matteo Moretto: Bên trong vụ chuyển nhượng Kylian Mbappe-Real Madrid và tương lai của Julen Lopetegui

Matteo Moretto cung cấp cho Football España thông tin độc quyền về các giao dịch mới nhất đang thống trị báo chí ở Tây Ban Nha, như được tiết lộ trong Bản tóm tắt hàng ngày.

Kylian Mbappé ‘có nhiều cơ hội’ để gia nhập Real Madrid

Họ nói với tôi rằng Kylian Mbappé, khi truyền đạt quyết định cho Nasser Al-Khelaifi, anh ấy đã nói với anh ấy rằng đó không phải vì tiền mà là về mục tiêu cá nhân và việc cố gắng cạnh tranh ở cấp độ cao nhất ở một giải đấu khác và môi trường khác. Về cơ bản, đó là về khía cạnh thể thao chứ không phải tiền bạc.

Mbappé đã nói đồng ý với Real Madrid và vẫn còn cơ hội bị ràng buộc, anh ấy sẽ ký với số tiền ít hơn những gì anh ấy có thể nhận được ở Paris Saint-Germain. Anh ấy đã thông báo cho PSG về quyết định của mình vào thứ Ba và anh ấy đã suy nghĩ về nơi mình sẽ chơi trong mùa giải tới, anh ấy luôn mơ ước được chơi cho Real Madrid.

Nếu anh ấy không thực hiện được ước mơ đó trong năm nay thì điều đó gần như không thể xảy ra, vì anh ấy sẽ là cầu thủ tự do vào mùa hè này. Chỉ là một số việc nhỏ cần phải giải quyết, mọi chuyện đã được quyết định rồi, và anh ấy nói rõ rằng đó là về khía cạnh thể thao – PSG biết anh ấy sẽ kiếm được ít tiền hơn so với khi làm việc với họ.

Mbappé quyết định rời PSG vào tháng 12

Bước quan trọng là nói với PSG rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng với họ, nhưng anh ấy đã nghĩ về điều đó vào tháng 12. Anh ấy nói rõ rằng anh ấy muốn một sự thay đổi, anh ấy đang tìm kiếm một thử thách mới. Đó chính là điều này. Chúng tôi không chắc khi nào sẽ có thông báo chính thức, Jude Bellingham đã cam kết một tháng trước khi họ công bố anh ấy đến Real Madrid, vì vậy điều đó vẫn chưa được quyết định.

Tương lai của Mario Hermoso vẫn chưa rõ ràng hơn bất chấp những bình luận của Enrique Cerezo

Không có gì thay đổi, họ không tiến gần đến thỏa thuận, nhưng thông tin của tôi không có gì thay đổi. Enrique Cerezo rõ ràng có điều gì đó để nói về vấn đề đó, nhưng họ cũng không thể đồng tình hơn được. Vẫn còn những cuộc đàm phán cho Mario Hermoso.

PSG đã bắt đầu có động thái thay thế Kylian Kylian để theo dõi Rafael Leao

Họ bắt đầu di chuyển cách đây vài tuần. Họ vẫn chưa liên lạc trực tiếp với bất kỳ ai, nhưng chẳng hạn, Rafael Leao biết rằng PSG là một lựa chọn dành cho anh ấy vào mùa hè này, rằng họ đang rất chú ý. Cùng với Victor Osimhen, anh ấy được cố vấn thể thao Luis Campos, người đã cố gắng chiêu mộ anh ấy vào mùa hè năm ngoái, nhưng vẫn còn phải xem mọi thứ sẽ phù hợp như thế nào, vì họ đã có Randal Kolo Muani.

PSG có một danh sách rút gọn, có những cầu thủ biết rất rõ rằng PSG có thể là một lựa chọn cho họ, nhưng chưa có gì cụ thể nên điều đó sẽ diễn ra trong những tháng tới.

Milan chuẩn bị cho cuộc sống tiềm năng không có Stefano Pioli

Milan tập trung vào giải VĐQG và Europa League. Cuối mùa giải, đôi bên sẽ gặp nhau để bàn bạc những việc cần làm tiếp theo và đưa ra quyết định. Anh ấy giải thích rằng Milan cần phải chuẩn bị sẵn sàng và có nhiều lựa chọn khác nhau trong đầu. Một trong những lựa chọn đó là Julen Lopetegui.

Lopetegui đã và vẫn nhận được những lời đề nghị ở Premier League nhưng đang chờ dự án phù hợp để thuyết phục anh. Rossoneri đã có danh sách rút gọn gồm 2 hoặc 3 HLV nhưng mọi chuyện vẫn cần phải giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *