Phó chủ tịch Sevilla chỉ trích Real Madrid – “Chúng tôi phản đối họ thực hiện bước đi này”

Việc kênh truyền hình Real Madrid tập trung vào trọng tài đã gây chú ý trong vài năm nay. Kênh này thường phân tích phong độ của các quan chức trước các trận đấu, điều mà nhiều người cho rằng làm vậy nhằm gây áp lực.

Chiến thuật này thường vấp phải sự chỉ trích từ những người không liên quan đến Real Madrid, và người mới nhất làm điều đó là Phó chủ tịch Sevilla Jose Maria del Nido Jr. Phát biểu trước trận hòa hôm thứ Bảy giữa hai đội (thông qua Marca), del Nido đã cầu xin Real Madrid ngừng sử dụng phương pháp này.

“Trước hết, chúng tôi đấu với Real Madrid, đội đã thực hiện bước đi này thông qua Real Madrid TV. Tất nhiên, trọng tài cũng mắc sai lầm và tất cả những gì chúng tôi phải làm là giúp đỡ họ. Ngoài ra, một câu lạc bộ có vị thế như Real Madrid không bị ảnh hưởng bởi kiểu tình huống cố gắng gây áp lực lên cơ quan trọng tài.

“Từ đây tôi yêu cầu Real Madrid hãy suy ngẫm, ngừng thực hiện những hành động không tốt cho giải đấu này và ngược lại, hãy ngừng luôn đứng trước câu lạc bộ trong mọi quyết định, cố gắng được đưa ra. để thúc đẩy sự phát triển của LaLiga và các câu lạc bộ mà chúng tôi là thành viên.

“Real Madrid, vì sự vĩ đại của họ, nên dẫn đầu sự phát triển của giải đấu cùng với các câu lạc bộ khác và không phải lúc nào cũng phải đối mặt với họ mỗi khi có quyết định đúng đắn cho LaLiga. Chúng tôi đã nói về điều đó trong vòng cấm và trong các cuộc họp ở LaLiga, và tôi hy vọng họ sẽ xem xét lại và ở bên chúng tôi chứ không phải lúc nào cũng chống lại chúng tôi.”

Trên thực tế, những lời nói của Del Nido khó có thể tác động nhiều đến Real Madrid, đội đã rất tức giận với hành vi của trọng tài Ricardo De Burgos Bengoetxea trong trận đấu hôm thứ Bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *