Pep Guardiola không mặn mà với sự ‘báo thù’ của Real Madrid

Pep Guardiola đã bác bỏ những tin đồn về việc đội bóng Manchester City của ông bị thúc đẩy bởi việc trả thù Real Madrid vào ngày mai.

Man City sẽ đối đầu với Los Blancos trong trận bán kết Champions League mùa thứ hai liên tiếp, khi Guardiola thúc đẩy khả năng giành cú ăn ba danh hiệu vào năm 2023.

Guardiola có vẻ sẽ vượt qua đoàn quân của Carlo Ancelotti vào năm 2022, sau khi thắng trận lượt đi 4-3 ở Manchester, và dẫn trước 1-0 ở Madrid, khi trận đấu bước sang hiệp phụ.

Tuy nhiên, sự hồi phục muộn đáng chú ý của Rodrygo Goes và Karim Benzema đã khiến Man City bị loại, đồng thời chấm dứt cơ hội giành chức vô địch Champions League đầu tiên của Guardiola kể từ năm 2011.

Chủ đề về nhiệm vụ trả thù là tâm điểm trong cuộc họp báo của Guardiola ở Madrid nhưng huấn luyện viên người Catalan khẳng định ông chỉ tập trung vào nhiệm vụ phía trước.

“Chúng tôi không ở đây để trả thù”, trích dẫn từ BBC Sport.

“Đó sẽ là một sai lầm. Chúng tôi đã chơi thực sự tốt vào năm ngoái ở Manchester và chúng tôi thực sự tốt ở đây, nhưng điều đó là chưa đủ. Những gì đã xảy ra trong quá khứ là trong quá khứ.”

Guardiola đã chọn không tập luyện với đội bóng của Thành phố tại Estadio Santiago Bernabeu vào chiều nay với đội của anh ấy ở lại khách sạn của họ để chuẩn bị cho trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *