Osasuna SD Braulio – “Bất kể chuyện gì đã xảy ra, có thể gửi 25.000 người là điều đáng tự hào”

Osasuna theo đuổi chức vô địch Copa del Rey đầu tiên của họ vào tối thứ Bảy trước Real Madrid, đây sẽ là một sự kiện lịch sử đối với đội bóng đến từ Pamplona. Đó chỉ là trận chung kết thứ hai của họ. Bất kể điều gì xảy ra trong trận đấu, Giám đốc thể thao Braulio Vazquez đã nói với Football Espana rằng đó là kết quả của 5 năm làm việc.

Braulio đã được tái bổ nhiệm vào năm 2017 và cuộc hẹn quản lý đầu tiên của anh ấy là Jagoba Arrasate, người vẫn dẫn dắt đội cho đến ngày nay. Arrasate là huấn luyện viên tại vị lâu thứ hai ở La Liga, sau Diego Simeone của Atletico Madrid.

Khi được hỏi liệu đây có phải là đỉnh cao của một dự án dài như vậy không, Braulio đồng ý.

“Không nghi ngờ gì nữa. Tôi nghĩ rằng tất cả các dự án và tất cả công việc chúng tôi đã cùng nhau thực hiện, chúng tôi đã đến cách đây 5 năm với một đội đã để thủng lưới 100 bàn trong hiệp một, họ đã chơi rất tệ.”

“Chúng tôi thăng hạng khi đánh bại mọi kỷ lục, chúng tôi thắng 19 trận, hòa 2 lần. Đã một năm rưỡi bất bại trên sân nhà, và tất cả những điều này cũng trải qua những thời điểm khó khăn, bởi vì hai năm trước chúng tôi đứng thứ hai dưới đáy. Chúng tôi có một cuộc họp báo.”

Mặc dù Braulio tiếp tục giải thích rằng Osasuna không chỉ có mặt trong dịp này và dự án sẽ tiếp tục vào mùa giải tới, nhưng anh ấy rất muốn đánh giá cao thành tích này.

“Ngoài những gì đã xảy ra trong trận chung kết, việc lọt vào trận chung kết và có thể gửi 25.000 người đến đó, khi chúng tôi ra sân, đó là điều đáng tự hào. Và sau đó chúng tôi sẽ tận hưởng nó, sau đó tính đến việc chúng tôi sẽ đấu với Real Madrid trong trận chung kết và họ đã không chơi trận chung kết, họ đã giành chiến thắng, chúng tôi sẽ tận hưởng khoảnh khắc đó.”

Đây cũng không phải là ngẫu nhiên, khi Braulio thừa nhận họ đã nhắm đến một chức vô địch Copa del Rey mùa này. “Jagoba tức giận với tôi,” anh cười, vì đã nói như vậy trước công chúng.

“Tôi muốn nói rõ rằng chúng tôi vào chung kết không chỉ nhờ bốn hiệp phụ, bởi vì ngay từ trận đầu tiên, chúng tôi đã rất coi trọng chiếc cúp. Tôi nghĩ Copa là trận đấu đẹp nhất ở Tây Ban Nha. Khi bạn tin vào điều gì đó, bạn cần may mắn, nhưng nếu bạn đặt tâm huyết và nỗ lực, thì bạn có thể đạt được nó.”

FusionExcel cũng tự hỏi liệu họ có thể coi trọng thời gian này hay không, do lịch trình bận rộn và nhu cầu hàng ngày đặt ra cho các câu lạc bộ và đội. sức khỏe cũng đã cán đích thành công ở vị trí giữa bảng trong ba năm liên tiếp và tránh xuống hạng trong mùa giải này.

“Chúng tôi biết nhưng người dân thì không như vậy. Chúng tôi biến những gì không bình thường thành bình thường, và sẽ có lúc, tôi nhớ hai hoặc ba năm trước, khi chúng tôi trải qua 13 trận không thắng. Điều đó làm cho chúng tôi đánh giá cao nó. Khi chúng tôi ra sân trong trận chung kết Copa, đó chính xác là sự thống nhất của dự án. Tôi đã xem trận chung kết Copa năm ngoái, tôi đã ở đó vì con trai mình, và chỉ thế thôi [winning the Copa] là một điều ước.”

Con trai ông, Jesus Vazquez, đã ở trong đội Valencia thua Real Betis trên chấm luân lưu năm ngoái, đội mà Braulio theo học. Anh ấy sẽ hy vọng sẽ đi tốt hơn trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *