Những kẻ thách thức La Liga châu Âu đang hy vọng có được cầu thủ chạy cánh 19 tuổi từ học viện của Barcelona

Barcelona sẽ mất cầu thủ chạy cánh 19 tuổi tài năng Ilias Akhomach vào mùa hè này, nhưng điểm đến của anh vẫn chưa được xác định khi thị trường đóng cửa.

Akhomach đã ngừng đàm phán với Barcelona vài tháng trước, sau khi rõ ràng rằng họ sẽ không đạt được thỏa thuận. Anh ấy trước đây được liên kết chặt chẽ với Leeds United, nhưng thỏa thuận đã thất bại với sự ra đi của Giám đốc thể thao Victor Orta.

Những người khác như Milan và Sevilla cũng đã được đề cập đến như những bên quan tâm, nhưng Relevo nói rằng Villarreal hiện đang quan tâm đến anh ấy.

Tàu ngầm vàng cũng là một sự lựa chọn thú vị. Họ đã thể hiện mong muốn thăng hạng cho các cầu thủ trẻ trong những năm gần đây, bằng chứng là những cầu thủ như Pau Torres, Alex Baena và Yeremy Pino. Tương tự như vậy, Villarreal B sẽ chơi ở Segunda mùa giải tới, điều này sẽ tạo cơ hội cho Akhomach thăng hạng và tiếp tục phát triển nếu anh ấy không có cơ hội.

Nhìn vào các lựa chọn khác của anh ấy, Villarreal được cho là kém hấp dẫn nhất, đặc biệt là với lịch sử lâu đời của Milan. Tuy nhiên, họ có thể có thành tích phát triển cầu thủ trẻ tốt nhất trong những năm gần đây. Hơn nữa, Villarreal thường bằng lòng cho phép những cầu thủ trẻ tài năng ra đi với một mức giá hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *