Nhà vô địch World Cup của Argentina và cựu ngôi sao La Liga đã bị cấm thi đấu hai năm vì doping

Cựu ngôi sao Sevilla và nhà vô địch World Cup Alejandro ‘Papu’ Gomez, bị buộc tội doping và sau đó bị cấm thi đấu hai năm.

Tuyển thủ Argentina đã rời Sevilla vào mùa hè này để gia nhập Monza ở Serie A sau khi chấm dứt hợp đồng ở Andalusia. Sau khi trải qua hai mùa giải hỗn hợp với Sevilla, Papu ra đi theo dạng tự do.

Theo Relevo, thời gian của anh ấy ở Monza có thể sẽ ngắn ngủi. Cầu thủ 35 tuổi này có kết quả dương tính với chất cấm chỉ vài tuần trước World Cup khi cơ quan chống doping bất ngờ xuất hiện tại buổi tập của Sevilla.

Theo lời kể của anh ấy về sự việc, vài đêm trước đó anh ấy cảm thấy không khỏe và đã uống xi-rô thuốc cho các con mà không hỏi ý kiến ​​​​nhân viên y tế của câu lạc bộ trước.

Điều này không được Cơ quan Doping Quốc tế cho phép và vận động viên có trách nhiệm tham khảo trước danh sách các chất bị cấm. Có một ngoại lệ nếu hội đồng y tế xác định rằng vận động viên buộc phải dùng thuốc để điều trị, liên quan đến việc kiểm soát cơn đau.

Đó là một vấn đề mà Sevilla và Gomez đã biết cách đây vài tháng và gây ra vấn đề trong quá trình tìm kiếm đội bóng mới của anh ấy vào mùa hè này, do đó cuối cùng anh ấy đã bị hủy hợp đồng.

Ở tuổi 35, nếu Gomez không giảm án cấm thi đấu, anh có thể phải giải nghệ. Cuối cùng, không thể biết câu chuyện của Gomez có đáng tin cậy hay không, nhưng theo quan điểm của anh, đã tận hưởng được khoảnh khắc vô địch World Cup nên ít nhất anh cũng sẽ tận hưởng được nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *