Nhà vô địch World Cup Argentina và cựu ngôi sao Sevilla kháng cáo lệnh cấm doping hai năm

Nhà vô địch World Cup Alejandro ‘Papu’ Gomez xác nhận rằng anh đã nhận lệnh cấm thi đấu hai năm sau khi cơ quan chống doping tìm thấy bằng chứng về turbutaline trong một mẫu được thu thập chỉ vài tuần trước giải đấu ở Qatar.

Vào thời điểm đó, Gomez đang miệt mài giao dịch với Sevilla, trước khi gia nhập Monza theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này, sau khi hủy hợp đồng với Los Nervionenses. Người ta tin rằng các cáo buộc đang chờ xử lý đối với tên của anh ấy sẽ ảnh hưởng đến quyết định liên quan đến tương lai của anh ấy.

Theo Relevo, Gomez dường như có ấn tượng rằng quy trình kỷ luật không được tiến hành đúng cách, và lời bào chữa của cô là cô đã uống một ít xi-rô ho của con trai mình để giảm triệu chứng ho. Anh khẳng định đó là sự tình cờ.

Ở tuổi 35, nhiều người đang thắc mắc liệu lệnh cấm có được giữ nguyên trong 2 năm hay không, liệu đây có phải là trận đấu cuối cùng của Papu Gomez hay không. Gomez được cho là không có kết quả xét nghiệm dương tính với chất này trong thời gian diễn ra World Cup, điều này sẽ khiến người hâm mộ Argentina nhẹ nhõm hơn.

Tuyên bố đầy đủ:

1. Trước hết, xin xác nhận rằng ngày hôm qua tôi đã được thông báo về nghị quyết của Ủy ban trừng phạt chống doping của Ủy ban chống doping trong thể thao Tây Ban Nha, theo đó việc đình chỉ giấy phép liên bang của tôi trong thời hạn hai năm đã được đồng ý . .

2. Tôi không chỉ luôn tuân thủ mọi quy tắc mà còn tự định vị mình là người bảo vệ thể thao trong sạch và tinh thần thể thao mạnh mẽ, lên án và bác bỏ mọi hình thức sử dụng doping.

3. Tôi chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có ý định thực hiện những hành vi bị cấm.

4. Hành vi vi phạm bị cáo buộc là do sự hiện diện của Terbutaline trong cơ thể tôi vì tôi đã nhầm lẫn và vô ý, vô tình và vô ý nhận được một thìa xi-rô từ đứa con nhỏ của mình để giảm cơn ho. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là việc sử dụng Terbutaline để điều trị được cho phép đối với các vận động viên chuyên nghiệp và nó không thể cải thiện thành tích thể thao trong bóng đá.

5. Không đi sâu vào vấn đề này, tôi giao vấn đề này cho luật sư của mình, vì việc xử lý hồ sơ kỷ luật sẽ không được thực hiện theo đúng quy định.

6. Cuối cùng, tôi xin cảm ơn tất cả những biểu hiện yêu thương và hỗ trợ nhận được trong những thời điểm khó khăn này ở cấp độ chuyên môn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *