Người hâm mộ Sevilla yêu cầu Chủ tịch từ chức vì Diego Alonso nhìn thấy ‘cơ hội lớn’

Trận thua 0-2 trước Arsenal của Sevilla không có gì đáng ngạc nhiên với tình trạng hiện tại của cả hai đội, nhưng cách nó diễn ra không phù hợp với các tín đồ Nervion.

1.700 người hâm mộ đã đến London để xem Sevilla chìm đắm mà không phải giao tranh nhiều, và đến cuối trận đã yêu cầu Chủ tịch Pepe Castro từ chức. Anh ấy đã được tạm dừng những cuộc gọi như vậy kể từ khi Jose Luis Mendilibar vô địch Europa League một cách bất lợi, nhưng bầu không khí đang tiến đến mức nóng bức như 9 tháng trước cuộc hẹn của anh ấy. Castro xin lỗi người hâm mộ vì ‘không đạt tiêu chuẩn’.

Huấn luyện viên mới Diego Alonso khởi đầu thuận lợi với trận hòa trước Real Madrid trong trận đầu tiên, nhưng một tháng sau nhiệm kỳ, Sevilla chỉ nếm mùi chiến thắng trước Quintanar, 3-0 ở Copa del Rey. Anh ấy cũng xin lỗi vì màn trình diễn kém cỏi của họ.

“Việc kiểm soát bóng không quan trọng, quan trọng là kiểm soát trận đấu. Bạn có thể có bóng và không thể sút vào khung thành. Chúng tôi đã chơi tệ và đối thủ đã làm rất nhiều điều khiến chúng tôi chơi tệ”.

Sevilla phải thắng trận tiếp theo trước PSV hoặc hy vọng Lens không đánh bại Arsenal ở vòng tiếp theo để nuôi hy vọng giành suất tham dự, và ít nhiều phụ thuộc vào việc giành được sáu điểm từ các trận còn lại để lọt vào vòng loại trực tiếp.

Cố gắng truyền đạt điều gì đó tích cực, Alonso chỉ ra trận derby của họ với Real Betis vào Chủ nhật như một cơ hội để xoay chuyển tình thế.

“Chúng tôi có cơ hội lớn vào Chủ nhật để chuộc lỗi trước mặt mọi người và bắt đầu nâng cao quy mô. Đó là một trận đấu tuyệt vời, cơ hội tuyệt vời trên sân nhà. Đó là trò chơi mà chúng tôi đã chờ đợi, trò chơi mà bất chấp những trở ngại này, có thể giúp chúng tôi đạt được bước nhảy vọt. Nó phải là một bước ngoặt. Chủ nhật là một câu chuyện khác, một trận đấu khác, chúng tôi phải thể hiện bộ mặt của mình”, Alonso nói với Relevo.

Sevilla đã 2 lần bị Arsenal đánh bại và có trận hòa 2-2 với Cadiz càng làm tăng thêm kết quả nói trên, đồng thời bước vào kỳ nghỉ thi đấu quốc tế, thất bại ở trận derby Seville có thể gia tăng áp lực lên Alonso thời kỳ đầu trong nhiệm kỳ của anh. Giám đốc thể thao Victor Orta, người đã chọn Alonso và Castro đã yêu cầu sự kiên nhẫn và tin tưởng, nhưng người hâm mộ Sevilla hơi mệt mỏi khi phải kiên nhẫn, vì hai tháng dưới thời Mendilibar là ân huệ duy nhất trong gần hai năm nay .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *