Người đại diện của Vinicius Junior tin ngôi sao này có thể ở lại Real Madrid đến hết sự nghiệp

Vinicius Junior đã có một khởi đầu thuận lợi trong sự nghiệp ở Real Madrid, nhưng anh ấy đã bước lên một tầm cao mới ở mùa giải này. Nhiều người sẽ nói rằng anh ấy là cầu thủ quan trọng nhất của Los Blancos, và có lý do chính đáng, khi anh ấy thăng hạng khi Karim Benzema gặp khó khăn.

Các quan chức của Real Madrid hài ​​lòng với Vinicius, và đúng như vậy. Anh ấy hiện là một trong những cầu thủ hay nhất hành tinh, và vì thế, họ sẽ quyết tâm bám trụ càng lâu càng tốt.

Tin vui cho Real Madrid là tình cảm đó dường như đã được đáp lại. Phát biểu với The Telegraph, người đại diện người Brazil Frederico Pena tin rằng Vinicius có thể ở lại câu lạc bộ trong phần còn lại của sự nghiệp.

“Vini đang ở rất gần Real Madrid và cậu ấy đang rất hạnh phúc ở đó. Anh ấy rất bình tĩnh, anh ấy yêu câu lạc bộ. Anh ấy đã ở đó rất lâu, giống như anh ấy đã biến thành một người đàn ông ở đó.

“Bây giờ tôi sẽ nói với bạn rằng có một cơ hội lớn là anh ấy là kiểu cầu thủ ở lại một câu lạc bộ và làm nên lịch sử ở đó và ở đó hơn 15 năm.”

Bầu trời là giới hạn đối với Vinicius, và Real Madrid sẽ hy vọng anh tiếp tục thể hiện phong độ cao trong vài năm tới khi khoác lên mình chiếc áo trắng nổi tiếng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *