Ngôi sao rời Real Madrid đã tới thủ đô nước Pháp để ký hợp đồng với Paris Saint-Germain

Tiền đạo sắp ra đi của Real Madrid, Marco Asensio chia tay người hâm mộ tại Santiago Bernabeu vào tối Chủ nhật, nhưng rõ ràng anh đã có một điểm đến trong đầu vào thời điểm đó.

Theo nhiều nguồn tin, Asensio đang tới Paris để ký hợp đồng 4 năm với Paris Saint-Germain. Đầu tiên được báo cáo bởi Fabrizio Romano và sau đó được hỗ trợ bởi Diario AS, tuyển thủ Tây Ban Nha chuẩn bị ký hợp đồng với PSG.

Los Blancos đã xác nhận vào thứ Bảy rằng Asensio sẽ rời câu lạc bộ sau bảy năm ở câu lạc bộ và tám năm kể từ khi ký hợp đồng với anh ấy.

Asensio đã có 286 lần ra sân cho Real Madrid, ghi 61 bàn và kiến ​​tạo 32 lần, mang về 3 chức vô địch Champions League và 3 Liga.

Với việc Lionel Messi sắp rời PSG, vị trí lý thuyết của anh ấy là tiền đạo cánh trái hoặc phải, mặc dù vẫn còn phải xem liệu cầu thủ người Pháp có mang thêm quân tiếp viện hay không. Asensio vẫn chưa đảm bảo một suất đá chính kể từ khi rời khỏi thời hạn cho mượn tại Espanyol, và đó sẽ là mục tiêu chính của anh ấy khi đến Parc des Princes, nếu vụ chuyển nhượng được thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *