Ngôi sao Real Sociedad Takefusa Kubo – “Tôi không thể thất bại nữa vì tôi biết mình đang ở đỉnh cao”

Tiền đạo Takefusa Kubo của Real Sociedad đang tận hưởng mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay, nhưng tiền vệ người Nhật Bản nhận thức rõ rằng đó là sự sống còn. Đầu mùa giải, Kubo nhận xét rằng anh ấy cảm thấy đây là cơ hội cuối cùng của mình, một thông điệp mà anh ấy đã lặp đi lặp lại nhiều lần.

La Real đang trên đường cán đích trong top 4, với chỉ 2 điểm cần thiết sau 2 trận gần nhất gặp Atletico Madrid và Sevilla. Cầu thủ 21 tuổi này đã có 9 bàn thắng và 9 pha kiến ​​tạo sau 42 lần ra sân mùa này, và đóng góp của anh một lần nữa là chìa khóa trong chiến thắng 1-0 gần đây của họ trước Almeria. Nỗ lực cứa lòng của anh ấy vào góc cao hóa ra là người chiến thắng.

“Trong tập luyện, tôi thường sút về phía cột dọc, không mạnh lắm, với lực vừa đủ, và một ngày nào đó tôi biết chắc chắn mình sẽ ghi một bàn thắng như thế trong một trận đấu,” anh nói với Marca.

Khi được hỏi về sự thay đổi của anh ấy trong mùa giải này, từ một lực lượng sáng tạo không nhất quán nhưng thú vị thành một người tạo ra sự khác biệt thực sự cho La Real, Kubo đã phản ánh về giai đoạn đầu mùa giải.

“Một trong những khoảnh khắc quan trọng là trong trận đấu đầu tiên. Sau những trận đấu mà tôi đã chơi trong giai đoạn tiền mùa giải, tôi đã nghi ngờ liệu tên của mình có được xuất phát hay không và khi tôi nhìn thấy nó, tôi đã nghĩ rằng mình phải trả giá cho sự khởi đầu đó, rằng tôi đã không giành được chiến thắng nào cả, tôi đã để hiển thị nó trên sân. May mắn thay, tôi đã có thể ghi bàn và cuộc sống bóng đá của tôi đã thay đổi một chút.”

Mặc dù Kubo có vẻ như là một suất đá chính nhất định cho Txuri-Urdin trong mùa giải này, nhưng anh ấy không có nghĩa là được đảm bảo thi đấu vài phút vào đầu mùa giải.

“Tôi muốn những gì đã xảy ra với chúng tôi xảy ra, cá nhân và tập thể, nhưng tôi không chắc lắm [in myself] quan tâm đến đội, vì tôi phải là người bắt đầu trong một đội có nhiều sự cạnh tranh, tôi không thể thất bại nữa vì tôi biết rằng tôi sắp bị mọi người không muốn tôi. Bây giờ tôi rất hạnh phúc vì mọi người yêu mến tôi rất nhiều.”

Không phải anh có thể bị trì hoãn, bỏ rơi hay nghỉ ngơi trong chuyến viếng thăm Camp Nou vừa qua. La Real vẫn chiếm ưu thế với chiến thắng 2-1, trận đầu tiên của họ kể từ những năm 1980.

“Ở đây, nếu bạn nghỉ ngơi, ngày hôm sau bạn sẽ ngồi trên băng ghế dự bị. Hôm trước, những người mới đến đã cho thấy họ đủ đẳng cấp để đánh bại Barca… Bạn thật không may khi không được xem các buổi tập, tôi muốn mọi người thấy mức độ yêu cầu trong các buổi tập của Real phiên.”

Những màn trình diễn xuất sắc của Kubo có vẻ như sẽ được đền đáp xứng đáng. Có lẽ dự án ổn định nhất ở Tây Ban Nha đang trên đà trở lại Champions League, và Kubo có vẻ như sẽ là cầu thủ quan trọng ở giải đấu hàng đầu vào mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *