Ngôi sao của Sevilla nhiều khả năng sẽ bị bán lại trong kỳ chuyển nhượng tháng 1

Sevilla có vẻ sẽ kêu gọi một vụ mua bán khác vào mùa hè này, theo thông tin mới nhất được đưa ra từ thủ đô Andalucia.

Los Nervionenses muốn tiếp tục thu dọn tài khoản của họ vào mùa hè này, nhưng cuối cùng lại chi tiêu nhiều hơn số tiền họ kiếm được, với việc bán Yassine Bounou trị giá 21 triệu euro là khoản thu nhập đáng chú ý duy nhất từ ​​kỳ chuyển nhượng của họ. Ngoài ra, Giám đốc thể thao Victor Orta đã đồng ý chấm dứt hợp đồng của cả Oussama Idrissi và Papu Gomez.

Theo ED, Marcos Acuna có thể là người tiếp theo. Nhà vô địch World Cup 31 tuổi là một phần quan trọng của đội bóng trong những năm gần đây, mặc dù anh chỉ mới thi đấu 257 phút trong mùa giải này. Anh ấy có thể trở lại đội hình xuất phát trong trận gặp Rayo Vallecano vào cuối tuần này.

Người ta nói rằng khi khỏe lại, anh ấy sẽ quay lại cửa sổ cửa hàng. Khởi đầu mùa giải tốt đẹp của Adria Pedrosa đã thuyết phục Sevilla rằng họ có thể tồn tại mà không có Acuna, và cầu thủ người Argentina đã suýt rời khỏi Premier League vào tháng 8, nhưng thương vụ này đã thất bại vì chấn thương.

Câu hỏi đặt ra là Sevilla tiết kiệm được bao nhiêu tiền lương hoặc có thể thu về phí chuyển nhượng. Với giá trị của anh ấy đối với đội bóng, có vẻ như Sevilla đang quyết tâm loại bỏ Acuna, người đã giúp họ vô địch Europa League mùa trước một cách đáng ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *