Napoli đang để mắt đến một cuộc đột kích La Liga khi các động thái cho hai ngôi sao trẻ người Tây Ban Nha được đưa ra

Napoli đã ở trong chế độ tiệc tùng trong vài tuần qua, sau khi giành được chức vô địch Serie A đầu tiên sau 33 năm. Đó là một chiến dịch giật gân cho I Partenopei, người đã thống trị cuộc thi ở Ý.

Do thành công của họ, Napoli có thể gặp khó khăn trong việc giữ chân những cầu thủ tốt nhất của họ vào mùa hè này. Victor Osimhen đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Premier League, trong khi cũng có những đồn đoán về tương lai của Khvicha Kvaratskhelia.

Napoli muốn tiếp tục tăng cường sức mạnh trong mùa hè này, ngay cả khi những cầu thủ chủ chốt của họ vẫn còn, và theo Corriere dello Sport (thông qua Marca), họ đang lên kế hoạch tấn công thị trường La Liga. Cụ thể, họ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Yeremy Pino từ Villarreal và Gabri Veiga từ Celta Vigo.

Pino có thể rời Villarreal nếu nhận được lời đề nghị được chấp nhận, mặc dù Tàu ngầm vàng đang kỳ vọng sẽ kiếm được một số vụ chuyển nhượng lớn vào mùa hè này, vì vậy họ không chịu áp lực về vấn đề đó. Veiga gần như chắc chắn rời Celta Vigo, và Napoli có thể là cơ hội rất hấp dẫn cho cầu thủ trẻ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *