Mục tiêu quản lý của Leeds United được liên kết với việc chuyển đến Ligue 1

Leeds United từ lâu đã được liên hệ với huấn luyện viên Andoni Iraola của Rayo Vallecano, sau một nỗ lực không thành để đưa ông về hồi đầu năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như triển vọng của anh ấy gần với bóng đá châu Âu hơn là Giải vô địch mùa tới.

Iraola đã thúc đẩy Leeds kết thúc mùa giải với Rayo, đưa họ lên vị trí thứ 11. Tuy nhiên, anh ấy đã rời câu lạc bộ khi hết hạn hợp đồng.

Chỉ hai tuần trước, có tin đồn rằng anh ấy có ba lựa chọn trên bàn, với Villarreal, Sevilla và Leeds đều được liên kết. Tuy nhiên, trong khi đó, Leeds đã xuống hạng và cả Sevilla và Villarreal đều xác nhận rằng huấn luyện viên của họ sẽ đi tiếp.

Huấn luyện viên xứ Basque dường như không thiếu những lời đề nghị, với Marca tuyên bố rằng đội bóng mới nhất xem xét anh ấy là Olympique Marseille. Đội bóng của Pháp, đội đứng thứ ba tại Ligue 1 mùa trước, đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới sau sự ra đi của Igor Tudor, và Iraola sẽ tiếp tục thói quen của Pablo Longoria là chuyển sang các huấn luyện viên gốc Tây Ban Nha để dẫn dắt câu lạc bộ.

OM sẽ tham dự Europa League mùa giải tới, cơ hội mà Iraola đã bỏ lỡ hai lần trước Rayo. Với lượng cổ phiếu cao của mình, Iraola có khả năng nhận được một số lời đề nghị từ các đội ở cấp độ tương tự, nếu có lẽ không phải là quy mô tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *