Mục tiêu của Tottenham Hotspur có thể rời Sevilla vào mùa hè này – Fabrizio Romano

Ngày càng có nhiều đồn đoán về tương lai của Loic Bade trong vài tháng qua. Hậu vệ 23 tuổi, người đã gia nhập Sevilla theo dạng mua đứt vào mùa hè năm ngoái từ Rennes, đã được liên hệ với việc chuyển đến Tottenham Hotspur.

Spurs được cho là đang tìm cách ký hợp đồng với Bade vào tháng 1, trước khi đạt được thỏa thuận với Radu Dragesin. Tuy nhiên, họ có thể nhen nhóm lại sự quan tâm trong mùa hè. Phát biểu với The Daily Briefing, chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã tuyên bố rằng Sevilla có thể sẵn sàng bán Bade.

“Loic Bade có thể ra đi vào mùa hè, đó là một cơ hội với một lời đề nghị tốt. Theo như tôi biết, Tottenham chưa bao giờ mở cuộc đàm phán với anh ấy vào tháng Giêng; họ cũng đã ký hợp đồng với Radu Dragusin và họ tin tưởng anh ấy cho tương lai, vì vậy cho đến nay vẫn chưa có động thái gì, đó là sự hiểu biết của tôi.”

Do vấn đề tài chính, nhiều khả năng Sevilla sẽ để Bade ra đi, miễn là mức giá đưa ra của họ được đáp ứng bởi bất kỳ bên quan tâm nào. Một trong số họ có thể là Spurs, mặc dù ở giai đoạn này, còn quá sớm để nói điều gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *