Mục tiêu của Arsenal, Ivan Fresneda đã trở thành ‘sự lựa chọn đầu tiên’ cho gã khổng lồ nước Ý

Cầu thủ trẻ Ivan Fresneda của Real Valladolid đã được liên hệ với những cầu thủ vĩ đại của bóng đá châu Âu mùa này, nhưng có vẻ như một vụ chuyển nhượng có thể sẽ diễn ra vào mùa hè này.

Fresneda, 18 tuổi, đã lọt vào đội một mùa này sau hai lần ra sân ở cuối mùa giải trước, và đã gây ấn tượng với khả năng tắc bóng cũng như thể chất của anh ấy. Nó giúp anh ấy giành được một vị trí trong đội, và sau đó được liên kết với những câu lạc bộ như Newcastle United, Arsenal và Juventus.

Không có động thái nào xảy ra, và Fresneda đã bị loại bỏ trong tháng tiếp theo, có lẽ tâm trí của anh ta đang ở đâu đó. GdS (thông qua ED) nói rằng Juventus đã sẵn sàng đến vào mùa hè này và Fresneda là lựa chọn đầu tiên của họ cho vị trí này.

Họ chỉ ra rằng Juventus đang chờ xem liệu họ có được tham dự Champions League mùa tới hay không, trong khi La Pucela hy vọng sẽ ở lại La Liga, hai yếu tố sẽ ảnh hưởng đến mức giá của Fresneda.

Hiện tại, hậu vệ phải ấn tượng này có rất nhiều người ủng hộ và chắc chắn đã có một chiến dịch ra mắt ấn tượng ở La Liga. Tuy nhiên, cũng có không ít người tỏ ra bất ngờ trước mức độ quan tâm từ các CLB lớn nhất châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *