Mauricio Pochettino đang để mắt đến một động thái gây sốc khi đưa ngôi sao của Real Madrid tới Chelsea vào mùa hè này

Vào thứ Hai, Mauricio Pochettino đã được xác nhận là huấn luyện viên mới của Chelsea. Cầu thủ người Argentina, người trước đây từng chơi cho và quản lý Espanyol, đã được liên kết với việc tiếp quản Real Madrid, khiến Carlo Ancelotti phải rời vị trí của mình.

Pochettino có thể không dẫn dắt Real Madrid, nhưng có vẻ như ông ấy quan tâm đến việc huấn luyện các cầu thủ của họ, và ông ấy có một cái tên đặc biệt trong tâm trí.

Theo Sport, Pochettino muốn Chelsea ký hợp đồng với Federico Valverde vào mùa hè này. Đội bóng của Premier League sẵn sàng trả tới 100 triệu euro cho Valverde, người đã trở thành cầu thủ quan trọng của Real Madrid mùa này.

Bất chấp sự quan tâm của Chelsea, Florentino Perez không có ý định để Valverde ra đi vào mùa hè này và nếu anh ấy làm vậy, bất kỳ câu lạc bộ nào cũng sẽ phải trả điều khoản giải phóng trị giá 1 tỷ euro của anh ấy.

Vì vậy, khả năng cao Valverde sẽ rời Real Madrid trong mùa hè này. Cầu thủ người Uruguay được kỳ vọng sẽ tiếp tục là thành viên chủ chốt trong đội hình của Ancelotti ở mùa giải tới và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *