Marco Asensio đã được liên kết với việc chuyển đến PSG khi những gã khổng lồ Serie A và Aston Villa tìm cách can thiệp

Tiền đạo Marco Asensio của Real Madrid chuẩn bị rời câu lạc bộ sau khi được cho là đã từ chối lời đề nghị gia hạn từ Los Blancos.

Tin tức được đưa ra vào chiều thứ Sáu, và do đó đã nổ phát súng đầu tiên cho chữ ký của anh ấy vào mùa hè này. Nhiều người kỳ vọng Asensio sẽ gia hạn với Los Blancos, nhưng anh ấy đã quyết định ra đi và thử những trải nghiệm mới, và có lẽ là một vai trò lớn hơn ở nơi khác.

ESPN tuyên bố rằng anh ấy đang đàm phán thêm để ký hợp đồng với Paris Saint-Germain. Gã khổng lồ nước Pháp đã sẵn sàng nói lời chia tay với Lionel Messi và hy vọng sẽ làm được điều đó với Neymar Junior, qua đó cần cải thiện hàng công.

Asensio được mô tả là một “khách hàng tiềm năng thú vị” và người đại diện của anh, Jorge Mendes, có mối liên hệ chặt chẽ với Cố vấn thể thao của PSG, Luis Campos.

Họ tiếp tục nói rằng Juventus và Milan cũng quan tâm, trong khi Unai Emery có thể cố gắng lôi kéo người đồng hương của mình và thuyết phục anh ta rằng Aston Villa là nơi đảm nhận vai trò lớn hơn đó.

Sẽ không ngạc nhiên nếu Asensio dẫn dắt PSG mùa tới khi mọi thứ vẫn ổn định. Tuy nhiên, một thỏa thuận có thể phụ thuộc vào mức độ ưu tiên của Asensio trong số phút. Anh ấy không được đảm bảo sẽ đá chính ở PSG, và sự cạnh tranh có thể sẽ rất khốc liệt. Nếu anh ấy đang tìm kiếm sự trấn an vào lúc này, điều đó có thể khiến anh ấy cân nhắc các lựa chọn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *