Marco Asensio đã chọn điểm đến tiếp theo khi anh chuẩn bị rời Real Madrid vào mùa hè này

Phần lớn tin tức chuyển nhượng đến từ Real Madrid trong tuần này là về những sự ra đi có thể xảy ra. Đội trưởng của câu lạc bộ rõ ràng đã quyết định ra đi sau 14 năm đầy danh hiệu, trong khi Marco Asensio cũng có thể theo anh ra khỏi cửa.

Hợp đồng của Asensio sẽ hết hạn vào cuối mùa giải, và với việc các cuộc đàm phán gần đây đã đổ vỡ, có vẻ như anh ấy sẽ ra đi.

Asensio đã được liên kết chặt chẽ với việc chuyển đến Aston Villa, nhưng đã đồng ý Florian Plettenberganh ấy đã quyết định gia nhập Paris Saint-Germain, người mà anh ấy hiện đang đàm phán nâng cao.

Anh ấy sẽ ký hợp đồng 4 năm và có khả năng thay thế Lionel Messi tại nhà vô địch Pháp, Christophe Galtier xác nhận hôm thứ Năm rằng cầu thủ người Argentina, người đã được liên hệ trở lại Barcelona, ​​​​sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Asensio đã có một mùa giải rất ấn tượng cho Real Madrid, mặc dù anh ấy đã bị buộc phải đá chính trong phần lớn thời gian của chiến dịch, với Rodrygo phía trước anh ấy ở vị trí tiền vệ cánh phải.

Nếu Asensio thi đấu với Câu lạc bộ thể thao vào Chủ nhật, đó có thể sẽ là trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Real Madrid, hạ màn cho sự nghiệp kéo dài 9 năm tại câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *