Manchester United đang xem xét thủ môn La Liga như một sự thay thế cho David De Gea

Có thể nói rằng David De Gea đã có một đêm khó khăn trước Sevilla vào thứ Năm. Cựu thủ môn của Atletico Madrid đã để thủng lưới ba bàn khi Manchester United bị loại khỏi Europa League, với bàn thua thứ ba là kết quả của một lỗi nghiêm trọng.

Kể từ đó, khả năng De Gea trở thành số một của Man United đã bị tranh cãi, và đã có suy đoán rằng các quan chức của câu lạc bộ có thể tìm người thay thế cầu thủ người Tây Ban Nha vào mùa hè này.

Theo GiveMeSport, một trong những cầu thủ có thể thay thế De Gea là Giorgi Mamardashvili. Thủ môn của Valencia được đánh giá cao trên khắp châu Âu, và đang có phong độ tốt cho Los Che mùa này, bất chấp vị trí bấp bênh của họ trên bảng xếp hạng La Liga.

Mamardashvili được cho là người đứng đầu danh sách rút gọn của Man United để thay thế De Gea, và họ có thể mua anh với giá rẻ vào mùa hè này, nếu Valencia bị xuống hạng khỏi La Liga.

Bất kể giải đấu của Valencia ở mùa giải tới là gì, Mamardashvili dự kiến ​​sẽ ra đi vào mùa hè này và Los Che có thể được giao nhiệm vụ thay thế anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *