Luka Modric dẫn dắt Croatia vào chung kết UEFA Nations League

Ngôi sao của Real Madrid, Luka Modric đã được điền tên vào đội tuyển Croatia tham dự vòng chung kết UEFA Nations League 2022/23 vào tháng 6.

Cầu thủ 37 tuổi đã dẫn dắt Croatia lần thứ hai liên tiếp lọt vào bán kết World Cup 2022 tại Qatar, và anh luôn bày tỏ mong muốn được tiếp tục thi đấu quốc tế dù tuổi đã cao.

Modric vẫn là một cầu thủ quan trọng cho câu lạc bộ và quốc gia, bất chấp những đồn đoán về tương lai của anh ấy tại Los Blancos, với hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 và không có xác nhận về việc gia hạn.

Cựu chiến binh trước đó đã bác bỏ những đồn đoán rằng thời gian ở lại Madrid của anh ấy được cân bằng với việc anh ấy nghỉ thi đấu cho tuyển Croatia và rằng anh ấy sẽ có lần ra sân thứ 165.

Croatia đối mặt với chủ nhà Hà Lan trong trận bán kết ở Rotterdam, vào ngày 14 tháng 6, trước trận chung kết tiềm năng với Tây Ban Nha hoặc Ý bốn ngày sau đó, trở lại ở De Kuip.

Modric là cầu thủ Croatia duy nhất được Zlatko Dalic chọn từ La Liga và anh ấy sẽ dẫn dắt đội trong cả hai trận đấu, nếu họ tiến bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *