Luka Modric đã nói về tương lai Real Madrid của anh ấy sau khi được báo cáo quan tâm từ Ả Rập Saudi

Real Madrid đã chứng kiến ​​một số cầu thủ rời câu lạc bộ trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Karim Benzema, Marco Asensio, Eden Hazard và Mariano Diaz đều đã ra đi, nhưng họ có thể không phải là những người ra đi cuối cùng.

Một người khác liên quan đến lối ra của Real Madrid là Luka Modric. Cuối tuần trước, có thông tin cho rằng anh ấy đang xem xét một lời đề nghị hợp đồng khổng lồ từ Ả Rập Saudi, điều này sẽ giúp anh ấy tiếp bước Benzema.

Tuy nhiên, khi được hỏi về tương lai của anh ấy (thông qua Relevo), Modric đã chọn không nói thêm bất cứ điều gì ngoài những gì anh ấy đã nói trong vài tháng qua.

“Tôi tập trung vào đội tuyển quốc gia. Còn về Real Madrid, tôi đã nói nhiều lần rồi, tôi không muốn nhắc lại. Trọng tâm của tôi là ở Hà Lan, khi mọi thứ hoàn tất, chúng ta sẽ có thể nói về nó.”

Modric thường xuyên thừa nhận rằng anh ấy muốn ở lại Real Madrid, và tuyên bố mới nhất của anh ấy cho thấy anh ấy sẽ ở lại thủ đô Tây Ban Nha ít nhất một mùa giải nữa. Tuy nhiên, xác nhận chính thức có thể không được công bố trong ít nhất một tuần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *