Lộ kế hoạch chuyển nhượng phòng ngự của Atletico Madrid: ưu tiên phòng ngự và 3 lần loại bỏ

Atletico Madrid dường như có ý định định hình lại hàng phòng ngự của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, nhưng đây khó có thể là một động thái đòi hỏi phải chi tiêu lớn. Ngoài ra, đó sẽ là sự cắt giảm đội hình của họ.

Los Colchoneros được cho là đã đạt được thỏa thuận với hậu vệ Marcos Alonso của Barcelona để hậu vệ kỳ cựu này gia nhập vào mùa hè, mặc dù thỏa thuận chưa được ký kết. Giống như Cesar Azpilicueta, đồng đội cũ ở Chelsea, Alonso được xem là cơ hội hữu ích trên thị trường chuyển nhượng, đồng thời là cơ hội để tích lũy kinh nghiệm.

Trung vệ Valencia Cristhian Sultana được coi là ưu tiên hàng đầu, cũng như Cadena SER, và mục tiêu chính của họ là cải thiện khả năng phòng ngự. Mới 19 tuổi và đang tận hưởng một mùa giải đột phá tại Mestalla, anh được coi là lựa chọn lâu dài để xuất phát ở vị trí hậu vệ.

Ngược lại, cựu binh Stefan Savic có thể sẽ ra đi vào mùa hè này, và Mario Hermoso có vẻ sẽ không ký hợp đồng mới khi sự quan tâm từ Serie A, Ả Rập Saudi và Anh đang đến trước cửa nhà anh. Trong khi đó Caglar Soyuncu có thể được bán cho Fenerbahce vào mùa hè, với sự quan tâm của cả 3 bên trong thương vụ này, nếu phía Thổ Nhĩ Kỳ có được mức giá phù hợp.

Los Rojiblancos sẽ phải trông cậy vào sự chuẩn bị sẵn sàng của Valencia để đàm phán mức giá hợp lý cho nhà thờ Hồi giáo. Hợp đồng của anh ấy gần đây đã được gia hạn với điều khoản giải phóng 70-80 triệu euro, nhưng Valencia có thói quen đàm phán những cầu thủ giỏi hơn vào mùa hè, và điều đó có thể phụ thuộc vào việc liệu Muslimra có thu hút được sự quan tâm hay những lời đề nghị tốt hơn từ các đội khác hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *