La Liga đưa tin những lời ca tụng phân biệt chủng tộc nhắm vào tiền đạo Vinicius Junior của Real Madrid và Youssef En-Nesyri của Sevilla

Những ngày đen tối của bóng đá Tây Ban Nha. Lucas Ocampos là nạn nhân của một sự cố khá khó chịu trong chiến thắng của Sevilla trước Rayo Vallecano vào tối thứ Hai, và đáng tiếc anh không phải là ngôi sao duy nhất của Los Nervionenses.

Relevo đưa tin Youssef En-Nesyri đã bị phân biệt chủng tộc sau khi ghi bàn trong chiến thắng 2-1. Cả hai câu lạc bộ đều lên án vụ việc, La Liga cũng vậy, hiện đã báo cáo sự việc lên Văn phòng Công tố Hate ở Tây Ban Nha.

Đây không phải là vụ phân biệt chủng tộc duy nhất được báo cáo bởi La Liga, vì Marca cho biết họ cũng đã chuyển các báo cáo về cáo buộc lạm dụng nhắm vào Vinicius Junior từ những người hâm mộ Getafe trước trận đấu của Real Madrid tại Coliseum vào thứ Năm tuần trước. Một đoạn video về vụ việc đã được đăng tải vào thời điểm đó và điều này có thể đã được La Liga ghi nhận.

Thật đáng buồn và thất vọng khi sự việc này tiếp tục xảy ra ở bóng đá Tây Ban Nha. Không còn nghi ngờ gì nữa, cần phải làm nhiều hơn nữa để giải quyết vấn đề này trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *