Khoảnh khắc kỳ lạ khi Sergio Ramos bị thẻ đỏ 2 lần cho Sevilla trong trận gặp Real Sociedad vì cùng một pha vào bóng

Trong suốt sự nghiệp của mình, và đặc biệt là trong thời gian ở Real Madrid, Sergio Ramos nổi tiếng là người thường xuyên bị đuổi khỏi sân. Kể từ khi trở lại bóng đá Tây Ban Nha với câu lạc bộ thời niên thiếu Sevilla vào tháng 9, anh đã tránh nhận một bàn thua…cho đến tận bây giờ.

Trong giai đoạn cuối của chuyến làm khách của Sevilla tới Real Sociedad, Ramos – đã phải nhận thẻ vàng – đã phạm lỗi với Brais Mendez bằng một pha vào bóng cực mạnh chạm vào ống chân của tiền vệ này. Ban đầu, trọng tài phạm lỗi và phạt thẻ vàng thứ hai, trước khi VAR cho rằng đó là thẻ đỏ trực tiếp. Điều này có nghĩa là Ramos phải nhận hai thẻ đỏ, mặc dù chỉ những thẻ đó mới được tính.

Ramos, cùng với một số đồng đội, rất tức giận với quyết định này, và Jesus Navas cũng bị đuổi khỏi sân vì phản đối, đồng nghĩa với việc Sevilla kết thúc trận đấu mà họ thua 2-1 trước 9 người.

Với việc thẻ đỏ của Ramos được nâng cấp từ hai màu vàng thành một màu đỏ liên tiếp, nó dẫn đến khả năng bị treo giò nhiều trận, đó là điều cuối cùng mà Sevilla, đội vẫn chưa thắng ở La Liga kể từ khi Diego Alonso lên nắm quyền, cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *