Khoản chi 20 triệu euro đáng lo ngại đã được tiết lộ khi những khó khăn trong quản lý của Sevilla được tiết lộ

Sevilla là nơi sôi động đối với các nhà quản lý trong vài mùa giải qua. Quique Sanchez Flores lên nắm quyền vào tháng 12, sau khi sa thải Diego Alonso, người mới nhậm chức được hai tháng, sau khi thay thế Jose Luis Mendilibar vào tháng 10.

Tổng cộng, Los Nervionenses đã có 5 người quản lý thường trực kể từ đầu mùa giải 2022-23, một điều rất bất thường. Việc bổ nhiệm những huấn luyện viên thất bại này cũng rất tốn kém, đặc biệt khi xét đến khía cạnh đền bù tài chính.

Theo Diario AS, 20 triệu euro đã được đầu tư vào việc tuyển dụng và sa thải huấn luyện viên trong hai mùa giải qua. Alonso là người cuối cùng được Sevilla trả lương, và có thông tin cho rằng anh đã kiếm được 4 triệu euro như một phần trong gói bồi thường mà anh nhận được khi bị sa thải chỉ sau hai tháng hợp đồng ở Andalusia.

Vì Sevilla là một trong nhiều CLB ở Tây Ban Nha đang gặp khó khăn về tài chính nên con số này khiến ông chủ rất lo ngại. Họ phải hy vọng Quique cũng có thể xoay chuyển tình thế, nếu không anh ta có thể là người quản lý tiếp theo bị sa thải, điều này sẽ cộng thêm số tiền bồi thường được trả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *