Kho bạc Tây Ban Nha nợ Dani Alves 1,2 triệu euro, số tiền này có thể được sử dụng để dàn xếp việc anh ra tù

Đầu tuần này, Dani Alves bị kết tội tấn công tình dục và bị kết án 4 năm rưỡi tù giam. Cựu hậu vệ Barcelona, ​​Sevilla và tuyển Brazil đã phải ngồi tù kể từ khi bị bắt vào tháng 1 năm 2023 vì một vụ việc xảy ra trước đó một tháng. Phiên tòa xét xử anh ta diễn ra vào đầu tháng 2 và bản án có tội đã được trả lại.

Đội ngũ pháp lý của Alves đã thông báo rằng họ sẽ kháng cáo quyết định này và bây giờ câu chuyện có thể sẽ có những thay đổi tiếp theo. Theo báo cáo của La Vanguardia (thông qua Relevo), người đàn ông 40 tuổi này đã thắng một vụ kiện trước đó liên quan đến các khoản thanh toán bị cáo buộc cho các đại lý FIFA và điều này sẽ giúp anh ta nhận được khoản bồi thường 1,2 triệu euro.

Alves hy vọng số tiền này có thể được sử dụng để sắp xếp việc trả tự do tạm thời cho đến khi kháng cáo của anh được quyết định. Một phần số tiền này có thể được dùng làm vật đảm bảo để chứng tỏ rằng anh ta sẽ không rời khỏi đất nước trong thời gian bảo lãnh này.

Thật vô nghĩa khi bạn tù cũ của Alves tuyên bố rằng anh ta sẽ rời Tây Ban Nha và không bao giờ quay trở lại nếu anh ta được tạm thời ra tù. Vẫn chưa biết liệu điều này có thể đóng một vai trò trong quyết định của tòa án hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *