Kế hoạch phục hồi của Vinicius Junior được tiết lộ trước cuộc đụng độ Manchester City

Vinicius Junior đã tiết lộ kế hoạch hồi phục của mình trước trận đấu với Manchester City tại Champions League vào tuần tới.

Los Blancos phải đối mặt với một hành động quan trọng, khi họ đối đầu với Man City trong hai lượt trận ở bán kết, mùa giải thứ hai liên tiếp.

Đội bóng của Carlo Ancelotti đã khởi động cho trận lượt đi tại Madrid với chiến thắng 2-1 trước Osasuna tại Copa del Rey, với Vinicius Jr đóng vai trò quan trọng ở Andalcuia.

Cầu thủ người Brazil đã ghi hai bàn cho Rodrygo Goes vào đêm hôm đó, khi anh chuẩn bị gặp Man City, bất chấp lịch trình dày đặc.

Theo báo cáo từ Marca, chàng trai 22 tuổi đã chọn tham gia một buổi kiểm tra oxy (buồng cao áp) như một phần trong quá trình chuẩn bị của mình.

Dù không dính chấn thương trong trận chung kết, Vinicius Jr sẽ cần duy trì thể lực, với việc điều trị để hồi phục nhanh chóng cho các trận đấu trở lại ở đẳng cấp cao.

Vinicius Jr đã trấn an người hâm mộ Real Madrid rằng anh ấy ổn cho cuộc đụng độ Man City với một thông điệp tích cực từ ban lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *