Juventus là một trong ba câu lạc bộ quan tâm đến việc ký hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè này

Real Madrid đã chứng kiến ​​4 cầu thủ đội một ra đi vào mùa hè này, và cuộc di cư dự kiến ​​sẽ không dừng lại ở đó, với một số cầu thủ khác được cho là sẽ rời thủ đô Tây Ban Nha.

Một trong những người có thể di chuyển là Alvaro Odriozola. Cầu thủ 27 tuổi này được Carlo Ancelotti mô tả là thừa so với yêu cầu, do ít được ra sân trong mùa giải 2022-23, bất chấp phong độ tệ hại của Dani Carvajal.

Một cuộc chia tay có thể xảy ra, với Câu lạc bộ thể thao và Real Sociedad, những người mà Real Madrid đã ký hợp đồng với Odriozola vào năm 2018, cả hai đều quan tâm đến chữ ký của anh ấy. MD hiện đã báo cáo rằng Juventus cũng đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ 27 tuổi.

Với việc Juan Cuadrado chuẩn bị ra đi vào mùa hè này, Juventus đang tìm kiếm người thay thế, và họ đã nhắm đến Odriozola, người chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội lên đội một hơn ở các câu lạc bộ khác.

Đây sẽ là một mùa hè rất bận rộn đối với Real Madrid và sự ra đi của Odriozola có thể làm tăng thêm điều đó trong những tuần và tháng tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *