Jude Bellingham sẽ mất tới 30 triệu euro nếu nhận lời sang Real Madrid

Real Madrid được cho là đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Jude Bellingham từ Borussia Dortmund vào mùa hè này. Ngôi sao người Anh sẽ đến câu lạc bộ thành công nhất thế giới, nhưng sẽ bỏ lỡ hàng triệu đô la khi làm như vậy.

Thỏa thuận ký hợp đồng với Bellingham được cho là trị giá hơn 100 triệu euro, với việc Real Madrid thực hiện bước chuyển lớn đầu tiên trong mùa hè. Một thỏa thuận giữa cầu thủ này và Real Madrid đã được thông báo cách đây vài tuần.

Theo Marca, Bellingham sẽ kiếm được ít tiền hơn nhiều so với những nơi khác. Nếu anh ấy chọn đến Manchester City, họ sẵn sàng cung cấp cho anh ấy 15 triệu euro mỗi năm trong hợp đồng 6 năm cho đến năm 2029.

Los Blancos đã đề nghị với anh ấy một hợp đồng tương tự, nhưng Bellingham sẽ không kiếm được nhiều như vậy, với con số vượt quá những gì mà các cầu thủ được trả lương cao nhất của câu lạc bộ kiếm được. Fabrizio Romano tuyên bố rằng Bellingham cuối cùng sẽ kiếm được từ 10-12 triệu euro – sự khác biệt giữa 18 triệu euro và 30 triệu euro trong suốt thời hạn của hợp đồng.

Tất nhiên, cần nhấn mạnh rằng Bellingham có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ các khoản tài trợ bằng cách chơi cho Real Madrid.

Nhật báo Madrid tiếp tục nhấn mạnh rằng những cầu thủ như Aurelien Tchouameni, Eduardo Camavinga, Vinicius Junior và Endrick Felipe đều đã chọn gia nhập Real Madrid, mặc dù có nhiều lời đề nghị hấp dẫn hơn trên bàn.

Họ gợi ý rằng cơ hội gia nhập Los Blancos là điều đã đưa cầu thủ đến đó, và chắc chắn uy tín là một yếu tố chính. Giống như Barcelona, ​​hai gã khổng lồ Tây Ban Nha đang đổi tên để thu hút những cầu thủ giỏi nhất, khi nhận ra rằng họ không thể đưa ra mức lương cao nhất như cách đây một thập kỷ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *