Jude Bellingham sẽ mặc áo số mang tính biểu tượng của thần tượng Real Madrid của mình

Real Madrid đã giới thiệu Jude Bellingham với báo chí hôm nay, và cùng với đó, đã tiết lộ rằng anh ấy sẽ mặc áo số 5. Đây cũng là số áo mà thần tượng Zinedine Zidane của anh đã mặc khi còn ở Real Madrid.

Zidane được cho là một trong những lý do chính khiến Bellingham chọn gia nhập Real Madrid thay vì chấp nhận những lời đề nghị khác mà anh ấy có, bao gồm cả từ quê hương Anh.

Huyền thoại người Pháp cũng ngồi cùng Bellingham, cha và người đại diện của anh, Mark, trong trận chung kết Champions League 2022, khi Los Blancos đánh bại Liverpool.

Khi anh ấy được giới thiệu, Chủ tịch Florentino Perez đã chúc mừng anh ấy đã đạt được ước mơ của mình và ca ngợi khả năng vượt qua nghịch cảnh của anh ấy trong bài phát biểu chào mừng. Ông kết thúc bài phát biểu bằng tiếng Anh với câu ‘Thank you for going, and welcome home’.

Bellingham bắt đầu bằng tiếng Tây Ban Nha, nói “Xin chào mọi người, xin chào các Madridistas”, trước khi tiếp tục bằng tiếng Anh. Ông gọi đó là ngày quan trọng nhất trong cuộc đời mình.

Bellingham là bản hợp đồng đắt giá thứ hai của Real Madrid từ trước đến nay với giá 103 triệu euro và có thể là bản hợp đồng đắt giá nhất của họ tùy thuộc vào các biến số được đáp ứng – chỉ có giá chuyển nhượng 115 triệu euro của Eden Hazard là cao hơn anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *