Jude Bellingham gửi tin nhắn cho Vinicius Junior sau khi ngôi sao Real Madrid bị phân biệt chủng tộc

La Liga đầy những khoảnh khắc gay cấn trên sân vào cuối tuần này, nhưng một lần nữa lại bị kéo xuống bởi hành vi phân biệt chủng tộc với Vinicius Junior.

Sevilla đã nhanh chóng đuổi một người vì hành vi lạm dụng chủng tộc và đưa ra tuyên bố ngay sau trận đấu, nhưng ngày hôm sau, Vinicius cũng tiết lộ rằng anh đã thấy bằng chứng về hành vi lạm dụng chủng tộc hơn nữa. Đoạn video quay cảnh một đứa trẻ làm cử chỉ khỉ về phía Vinicius đã gây ra một cái nhìn nghiệt ngã.

Cầu thủ người Brazil cũng đưa ra một dòng tweet tuyên bố rằng anh ấy sẵn sàng trợ giúp bằng các hành động pháp lý và luật pháp mạnh mẽ hơn về vấn đề này để chống phân biệt chủng tộc.

“Xin chúc mừng Sevilla vì vị trí nhanh chóng và quả phạt đền trong một giai đoạn buồn khác của bóng đá Tây Ban Nha.”

“Thật không may, tôi có quyền truy cập vào video về một hành động phân biệt chủng tộc khác trong trận đấu hôm thứ Bảy này, lần này là của một đứa trẻ. Tiếc quá không có ai dạy dỗ bạn. Tôi đầu tư và tôi đầu tư rất nhiều vào giáo dục ở Brazil để hình thành những con người có thái độ khác với thế này.”

“Bộ mặt của nạn phân biệt chủng tộc ngày nay tràn ngập trên mạng giống như nhiều dịp khác. Tôi hy vọng chính quyền Tây Ban Nha thực hiện phần việc của mình và thay đổi luật một lần và mãi mãi. Những người này cũng phải bị trừng phạt hình sự.”

“Đây sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời để chuẩn bị cho World Cup 2030. Tôi sẵn sàng giúp đỡ. Xin lỗi vì có vẻ lặp đi lặp lại, nhưng đây là tập riêng biệt số 19. Và vẫn vậy..”

Trong số 19 sự cố được đề cập, chỉ có 11 sự cố được La Liga báo cáo, những sự cố không được báo cáo dường như hầu hết xảy ra trước năm 2023.

Sau vụ việc, ngôi sao tuyển Anh và Real Madrid Jude Bellingham đã đăng tải thông điệp trên Instagram ủng hộ Vinicius. Cả hai dường như đã phát triển một mối quan hệ bền chặt trong những ngày đầu cùng nhau ở câu lạc bộ. Mới đây, Vinicius cũng tiết lộ anh đang làm mọi cách để thuyết phục cầu thủ người Anh tới thủ đô Tây Ban Nha cùng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *