Jude Bellingham đã nói với Borussia Dortmund rằng anh ấy muốn gia nhập Liverpool – báo cáo

Câu chuyện chuyển nhượng của Jude Bellingham đã diễn ra trong hầu hết mùa giải, và có một điều khó tin là nó sẽ kết thúc vào mùa hè này.

Real Madrid, Manchester City và Liverpool là những ứng cử viên hàng đầu cho chữ ký của tiền vệ Borussia Dortmund, mặc dù gần đây đã có những báo cáo rằng Liverpool đã bỏ cuộc đua.

Mặc dù, Jacques Talbot đã báo cáo rằng Bellingham đã nói với Dortmund rằng anh ấy muốn gia nhập Liverpool, những người vẫn quan tâm đến các dịch vụ của anh ấy. Tin tức này trùng khớp với các báo cáo khác rằng cầu thủ 19 tuổi muốn trở lại Anh.

Những gã khổng lồ của Premier League đã đưa ra lời đề nghị cho Bellingham trong những tuần gần đây, nhưng bị câu lạc bộ Đức từ chối. Tuy nhiên, “sự quan tâm làm mát” của họ được cho là một mưu mẹo, nhằm cố gắng ký hợp đồng với anh ấy với mức phí giảm vào mùa hè tới.

Real Madrid vẫn tự tin ký hợp đồng với Bellingham, bất chấp các báo cáo nói rằng họ không thể phù hợp với tài chính của Man City cho bất kỳ thỏa thuận tiềm năng nào, họ được cho là phụ thuộc vào sự sẵn lòng của anh ấy để tham gia cùng họ.

Chắc chắn sẽ có nhiều khúc ngoặt trong những tuần tới trong câu chuyện Bellingham, nhưng Real Madrid vẫn quyết tâm ký hợp đồng với các cầu thủ của họ vào mùa hè này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *