Jude Bellingham đã bị loại khỏi cuộc đụng độ Champions League với RB Leipzig vì chấn thương mắt cá chân – nhưng nó không nghiêm trọng

Chiến thắng 4-0 của Real Madrid trước Girona là một điểm nổi bật, nhưng có một thất bại nhỏ trong đêm đó đối với Los Blancos, khi Jude Bellingham dính chấn thương mắt cá sau một pha va chạm với Pablo Torre.

Cầu thủ 20 tuổi bị đau nặng sau sự cố, nhưng đã ghi bàn thắng thứ ba cho Real Madrid trong đêm ngay sau đó. Tuy nhiên, chỉ một phút sau, anh yêu cầu được thay ra, đây là một mối lo ngại lớn, đặc biệt là với cuộc đụng độ ở vòng 16 đội Champions League với RB Leipzig sắp diễn ra.

Real Madrid đã xác nhận rằng Bellingham đã dính chấn thương mắt cá trong trận đấu với Girona, và Jose Luis Sanchez đã đưa tin rằng tiền vệ người Anh sẽ phải nghỉ thi đấu 2-3 tuần.

Điều đó có nghĩa là Bellingham sẽ bỏ lỡ trận đấu đầu tiên vào thứ Ba với Leipzig, cũng như ít nhất là các trận đấu ở La Liga với Rayo Vallecano và Sevilla. Anh ấy cũng có thể bỏ lỡ chuyến đi tới Valencia, mặc dù anh ấy sẽ trở lại kịp thời để đối mặt với Leipzig tại Santiago Bernabeu.

Chắc chắn đây là một tổn thất lớn đối với Real Madrid khi mất Bellingham trong trận đấu này, vì anh ấy đã có phong độ ngoạn mục kể từ khi gia nhập vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, Carlo Ancelotti có nhiều cầu thủ tấn công chất lượng để lựa chọn, trong đó Brahim Diaz có thể sẽ được triệu tập trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *