Jose Luis Mendilibar thất vọng với màn trình diễn của Sevilla trước RC Lens – “Chúng tôi cần phải cải thiện”

Sevilla bắt đầu chiến dịch Champions League của họ với phong độ có phần đáng thất vọng vào thứ Tư. Họ hòa 1-1 với đội RC Lens của Pháp tại Ramon Sanchez-Pizjuan, mặc dù được đánh giá cao hơn để giành trọn 3 điểm.

Trên thực tế, đội đối phương có cơ hội giành chiến thắng cao hơn. Thủ môn của Sevilla, Marko Dmitrovic, đã nhiều lần phải cố gắng hết sức để giữ mọi thứ ở mức ổn định.

Huấn luyện viên trưởng của Sevilla, Jose Luis Mendilibar thừa nhận rằng đội bóng của ông đã không thi đấu vào thứ Tư, vì vậy ông khá vui khi giành được điểm, vì họ có thể đã thua trận (thông qua Diario AS).

“Chúng tôi đã khởi đầu tốt và có bàn thắng sớm khi ghi bàn. (Lens) bình tĩnh lại sau đó, họ phòng ngự tốt và tấn công chúng tôi cũng tốt.b.Chúng tôi tấn công theo nhóm và không chơi cùng nhau như một đội, với những tuyến rất riêng biệt. Chúng tôi cần cải thiện điều đó, cùng nhau nhiều hơn để có thể chơi tốt hơn.

“Tôi nghĩ họ đã chơi tốt hơn chúng tôi dù không có nhiều cú sút trúng khung thành. Trong suốt trận đấu, tôi nghĩ họ đã chơi tốt hơn chúng tôi. Đó là một trận đấu ở Champions League và nếu không chơi tốt, chúng tôi đã có được một điểm, điều đó không tệ.”

Sevilla đang có khởi đầu mùa giải khó khăn. Họ đã thắng trận đầu tiên trước Las Palmas vào Chủ nhật, nhưng họ không thể thi đấu trước Lens, đây sẽ là một nỗi thất vọng lớn đối với Mendilibar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *