Jose Luis Mendilibar phải chờ đợi tương lai của Sevilla

Bị nguy cơ xuống hạng ám ảnh trong phần lớn thời gian của mùa giải, Sevilla hiện đang mơ về suất tham dự bóng đá châu Âu.

Trước khi Jose Luis Mendilibar tiếp quản vào tháng 3, Sevilla đã phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Tuy nhiên, một phong độ đáng kinh ngạc kể từ đó đã chứng kiến ​​​​họ vươn lên thứ 11, cách khu vực tụt hạng 10 điểm và chỉ kém Girona 3 điểm ở vị trí cuối cùng ở châu Âu.

Mendilibar đã làm nên điều kỳ diệu cho Sevilla kể từ khi anh ấy đến. Tuy nhiên, do mới chỉ ký hợp đồng đến mùa hè này nên không có gì đảm bảo ông sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên trưởng ở mùa giải tới.

Phát biểu trước trận bán kết lượt đi Europa League hôm thứ Năm với Juventus (thông qua Relevo), Chủ tịch Sevilla, Jose Castro xác nhận rằng các cuộc đàm phán vẫn chưa bắt đầu để kéo dài thời gian ở lại của Mendilibar.

“Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời. Anh ấy đã thể hiện điều đó, và khi mùa giải kết thúc, chúng tôi sẽ bình tĩnh quyết định không gặp vấn đề gì nữa. Đây không phải là lúc để nói về quá khứ hay tương lai, mà là về hiện tại. Chúng tôi sẽ không nói về nó cho đến khi LaLiga kết thúc.”

Tương tự, Mendilibar chỉ mong đợi các cuộc đàm phán bắt đầu sau khi mùa giải kết thúc, nhưng ông ấy hài lòng với màn trình diễn của câu lạc bộ kể từ khi tiếp quản.

“Kết quả là như thế nào. Tôi nghĩ sẽ rất khó để nói xấu (về màn trình diễn của Sevilla). Cuối cùng, mọi người sẽ nói chuyện sau khi có kết quả.

Sevilla đang đặt mục tiêu đảm bảo suất dự cúp châu Âu cho mùa giải tới và họ có thể làm được điều đó nếu giành được chức vô địch Europa League lần thứ bảy. Mendilibar sẽ thích cơ hội của đội mình để làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *