Javier Tebas xin lỗi vì “giải thích sai” liên quan đến phản ứng trước sự lạm dụng phân biệt chủng tộc của Vinicius Junior

Sau một sự cố khác về lạm dụng chủng tộc đối với Vinicius Junior trong trận đấu vào Chủ nhật giữa Valencia và Real Madrid tại Estadio Mestalla, phản ứng của Chủ tịch LaLiga, ông Javier Tebas đối với cầu thủ người Brazil, đã bị coi thường.

Vinicius cho rằng LaLiga phân biệt chủng tộc, khiến Tebas vô cùng xúc phạm và bác bỏ cáo buộc này. Sau đó, chàng trai 22 tuổi đáp trả Tebas, nói rằng anh ta “tồi tệ như một kẻ phân biệt chủng tộc”.

Theo Relevo, Tebas hiện đã rút lại một bước khỏi tình huống này và anh ấy đã xin lỗi Vinicius vì bất kỳ “sự hiểu lầm” nào mà tuyên bố của anh ấy đã gây ra.

“Nếu có vấn đề với điều đó, nếu bạn không giải thích nó tốt, tôi phải xin lỗi. Tôi không có vấn đề gì (khi làm như vậy). Điều quan trọng không phải là dòng tweet.

“Có lời lẽ phân biệt chủng tộc nào chống lại Vinicius không? Không nghi ngờ gì. Chủ tịch của LaLiga đã biết. Chúng tôi đã gặp họ nhiều năm trước, và bây giờ tôi cũng sẽ làm như vậy, để bảo vệ Vinicius và các cầu thủ ở Tây Ban Nha, hoặc bất kỳ ai phải đối mặt với nạn phân biệt chủng tộc.

“Đó luôn là hành vi của tôi và sẽ luôn như vậy. Tôi sẽ không thay đổi. Tôi xin lỗi nếu bạn hiểu sai tweet. Đó không phải là ý định của tôi (để xúc phạm).

Những bình luận ban đầu của Tebas đã vấp phải nhiều lời phàn nàn từ những người ở Real Madrid và trong bóng đá rộng lớn hơn. Vẫn còn phải xem liệu lời xin lỗi của anh ấy có được chấp nhận hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *