Javier Tebas xác nhận lập trường của La Liga về cuộc tranh cãi đang diễn ra giữa Sevilla và Real Madrid về trọng tài video

Cuối tuần trước, trước cuộc đụng độ với Real Madrid tại Santiago Bernabeu, Sevilla đã đưa ra một tuyên bố xác nhận rằng họ đã báo cáo đối thủ của mình với Ủy ban thi đấu của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha về việc họ tiếp tục sử dụng Real Madrid TV để nêu bật những “sai lầm” của trọng tài trong trận đấu sắp tới của họ. các trận đấu, bao gồm cả các cuộc họp vào Chủ nhật.

Chủ tịch Sevilla Jose Maria del Nido Carrasco đã lên tiếng về vấn đề này vào đầu mùa giải này và hiện ông đã tiến một bước xa hơn bằng cách đưa ra khiếu nại chính thức tới Liên đoàn, với việc Ủy ban Cạnh tranh quyết định có nên mở một cuộc điều tra trong những ngày tới hay không.

Có thông tin cho rằng La Liga có ý định hỗ trợ Sevilla nếu vụ việc được mở và chủ tịch của họ, Javier Tebas, đã xác nhận điều này vào thứ Ba trong khi phát biểu trước giới truyền thông, theo Diario AS.

“Chúng tôi không có quyền khiếu nại. Chúng tôi sẽ xuất hiện và tôi nghĩ rằng vấn đề của Real Madrid TV là vấn đề đi ngược lại các quy tắc của thể thao tốt. Chỉ trích, nói rằng đôi khi mọi thứ không ổn cũng không sao, nhưng đó luôn là la mắng, có lợi khi tôi nghĩ rằng Real Madrid, với tư cách là một câu lạc bộ, không thể có lập luận đó.”

Real Madrid không ngại hành động về vấn đề này và họ dự định sẽ tiếp tục tung video này lên các kênh truyền hình của mình, bất chấp những lời phàn nàn từ Sevilla.

Hình ảnh qua Arnold Jerocki/Getty Images For Sportel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *