Javier Tebas đã bác bỏ những cáo buộc “đáng trách” của Federico Valverde, người bị cáo buộc đã hành hung Alex Baena

Trong những ngày gần đây, tin tức về bóng đá Tây Ban Nha đã bị chi phối bởi tin tức về một vụ việc được cho là giữa Federico Valverde của Real Madrid và Alex Baena của Villarreal, được cho là đã diễn ra sau trận đấu chiều thứ Bảy giữa hai câu lạc bộ.

Baena đã báo cáo Valverde với Cảnh sát Quốc gia về vụ tấn công bị cáo buộc, trong bối cảnh tuyên bố rằng người Uruguay đã đấm anh ta trong bãi đậu xe ở Santiago Bernabeu.

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas đã xác nhận các báo cáo rằng Ủy ban chống khủng bố có liên quan đến vụ việc, theo Relevo, điều này có thể khiến Valverde nhận lệnh cấm thể thao nếu bị kết tội. Tebas cũng lên án vụ tấn công bị cáo buộc.

“Ủy ban chống khủng bố, đúng như dự đoán, đã vào cuộc trong vụ Valverde-Baena. Đó là một hành động đáng lên án, chúng ta không thể so sánh hành động gây hấn với hành động khiêu khích”.

Vụ việc bị cáo buộc có thể sẽ tiếp tục thống trị tin tức bóng đá Tây Ban Nha trong những tuần tới, khi Cảnh sát Quốc gia điều tra vấn đề. Trong khi đó, mục tiêu của Valverde là giúp Real Madrid vô địch Champions League và Copa del Rey.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *