Isco thừa nhận sai lầm ở Real Madrid, thổ lộ khao khát điểm đến tiếp theo

Cựu ngôi sao của Real Madrid và Sevilla, Isco Alarcon tiếp tục cởi mở và thận trọng về thời gian của anh ấy ở cả hai câu lạc bộ trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Marca.

Trong phần thứ hai của cuộc phỏng vấn với nhật báo Madrid, anh tiết lộ nơi anh hy vọng sẽ đến vào mùa hè này.

“Nhân dịp này, tôi thích ra nước ngoài hơn. Tôi đã chơi ở Valencia, Malaga, Seville và Madrid. Tôi hào hứng với trải nghiệm được chơi ở một giải đấu khác, học một ngôn ngữ khác, phát triển bản thân bên ngoài Tây Ban Nha… Tôi không loại trừ bất cứ điều gì.”

Isco vẫn là cầu thủ tự do sau khi rời Sevilla và không thể chuyển đến Union Berlin vào tháng Giêng. Tuy nhiên, anh ấy không tính đến việc giải nghệ và rất muốn trở lại với bóng đá.

Anh ấy cũng tiết lộ một điều mà anh ấy muốn đạt được nhất trong trận đấu mà anh ấy không quản lý ở Real Madrid.

“Thành thật mà nói, điều đó có vẻ khó khăn. Nhưng tôi muốn giành được một danh hiệu nào đó với đội tuyển quốc gia. Tôi có cái gai đó, bởi vì tôi mới chỉ được chơi một kỳ World Cup. Ví dụ như tôi chưa bao giờ tham dự Euro.”

Nói về quãng thời gian ở Los Blancos, Isco thừa nhận có thời điểm anh nên ra đi, đó là mùa hè sau khi Julen Lopetegui bị thay thế bởi Santi Solari trên ghế nóng.

“Đó là tất cả. Và kể từ đó, Isco không còn tồn tại cho bất cứ ai. Không dành cho huấn luyện viên, không dành cho trợ lý, không dành cho bất kỳ ai. Không ai đưa ra lời giải thích tại sao tôi đột ngột dừng thi đấu và khi tôi hỏi trực tiếp Solari, ông ấy nói với tôi rằng không có gì sai cả, nhưng huấn luyện viên đã quyết định. Tôi nhớ là tôi đã chơi với Melilla và không nói bất cứ điều gì, ông ấy để tôi trên băng ghế dự bị trong một vài trận đấu như trận gặp Roma. Thậm chí không phải trên băng ghế dự bị. Anh ấy bắt tôi rời đi để tôi ngồi xem trận đấu trên khán đài. Và tôi không cảm thấy sự hỗ trợ từ câu lạc bộ hay từ bất cứ ai. Và bây giờ, khi nhìn lại, đó là lúc tôi thấy lẽ ra mình nên ra đi.”

Sau đó, người đàn ông 31 tuổi giải thích rằng việc thực hiện một bước như vậy là đi ngược lại niềm tin bên trong của bạn vào bản thân.

“Nhưng rời Madrid là điều rất khó khăn. Bởi vì, như tôi đã nói, tôi luôn xoay sở để xoay chuyển tình thế. Những mùa giải khác, các câu lạc bộ gọi cho tôi để nói với tôi tất cả những lời đề nghị mà họ dành cho tôi, hoặc họ sẽ ký hợp đồng với một cầu thủ ở vị trí của tôi và rằng tôi sẽ khó thi đấu, nhưng tôi luôn trả lời rằng đã mất rất nhiều thời gian để đạt được vị trí của tôi và điều đó không sao cả, tôi cạnh tranh với bất kỳ ai cần thiết. Nhưng lần này thì khác… Lẽ ra tôi phải đi rồi.”

Trước đó, Isco tiết lộ rằng anh đã được Barcelona tiếp cận để ký hợp đồng với họ và cách anh rời Sevilla – cụ thể là sau một va chạm thể lực với Monchi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *