Isco nói về vụ chuyển nhượng của Real Betis từ đối thủ cùng thành phố Sevilla – Tôi đã nói chuyện với Manuel Pellegrini trong hai phút

Real Betis một lần nữa đang trên đường chiến đấu cho một suất dự cúp châu Âu mùa này, mặc dù họ đã trải qua cuộc khủng hoảng ở hàng thủ và mất đi tiền vệ xuất sắc nhất trong mùa hè. Một trong những lý do chính cho điều đó là phong độ của Isco Alarcon, người tiếp tục thể hiện ở phong độ đáng kinh ngạc.

Cựu cầu thủ của Real Madrid đã phải nghỉ thi đấu hơn 6 tháng sau khi rời Sevilla do bất đồng quan điểm với Giám đốc thể thao Monchi. Sau khi suýt đồng ý chuyển đến Union Berlin vào tháng 1, sau khi được Sevilla giải phóng, anh đã phải mất thời gian để thiết lập lại. Kể từ khi gia nhập Betis, Isco cảm thấy mình đúng.

“Cuối cùng, tôi đã không thi đấu một thời gian, không thi đấu một thời gian và tôi đến đây để thử thách với sự tin tưởng của câu lạc bộ và huấn luyện viên. Hiện tại, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp. Tôi đã chứng minh với bản thân rằng tôi vẫn còn bóng đá trong mình. Tôi đang tận hưởng nó, đó là điều tôi muốn và tôi hy vọng cả tôi và Betis đều có một mùa giải tuyệt vời.”

“Đó là một thời điểm khó khăn, bởi vì cuối cùng bạn đã quen với sự năng động, ở trong một đội và cạnh tranh, nên khi mọi chuyện không còn như vậy nữa, bạn sẽ cảm thấy như mình đang thiếu thứ gì đó. Nhưng tôi cần dừng lại, tôi cần ngắt kết nối, để đầu óc tỉnh táo một chút, và điều đó đã có tác dụng tốt với tôi. Tôi đánh giá cao mọi thứ đã xảy ra vì nó đã đưa tôi đến đây, đến Betis và tôi rất hạnh phúc.”

Trong khi nhiều người có thể coi việc anh vắng mặt trong trận đấu là một tổn hại cho sự nghiệp của anh, thì cựu cầu thủ Malaga rõ ràng rằng điều đó cuối cùng đã mang lại lợi ích cho anh về mặt tinh thần và giúp bắt đầu quá trình trẻ hóa hiện tại của anh tại Betis.

“Mọi thứ đã thay đổi rất nhiều, về mặt logic. Tập luyện với 25-30 đồng đội không giống như tập luyện trên thực tế một mình. Đó là một bài tập trên hết là về tinh thần. Như tôi đã nói trước đây: Tôi cần ngắt kết nối và giải tỏa tâm trí của mình một chút sau vài năm khi mọi thứ không diễn ra như tôi mong muốn. Cuối cùng thì tất cả chỉ là thế này: Ngã, đứng dậy… và đó là những gì tôi đã làm. Có những lúc tôi không thoải mái, không hài lòng với bóng đá, và tôi làm mới bản thân, trở lại đầy nhiệt huyết và trên hết tôi thực sự thích nó, đó là điều tôi muốn.”

“Cuối cùng, điều quan trọng nhất là cái đầu của bạn. Tôi nghĩ bạn cần phải có cái đầu đúng đắn. Đó là điều bình thường vì khi bạn cảm thấy đau ở chân, bạn sẽ đến gặp bác sĩ và tôi nghĩ chúng ta phải biến điều đó thành một điều tự nhiên. Nó rất khỏe mạnh. Có rất nhiều người chơi nhấn mạnh tầm quan trọng đó và tôi nghĩ đó là thông điệp tích cực mà chúng tôi gửi đến cộng đồng. Đó là thông điệp về việc nhập tịch và tôi hy vọng mọi người coi đó là điều gì đó quan trọng, đúng như vậy.”

Áp lực dường như hầu như không ảnh hưởng đến anh ấy, ngay cả khi xét đến thực tế là anh ấy đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt. Bất chấp bầu không khí thù địch, một trong những màn trình diễn hay nhất của Isco là trước Sevilla.

Một trong những lý do chính giúp anh có màn trình diễn tốt là do huấn luyện viên Manuel Pellegrini, người mà anh đã tái hợp sau thời gian làm việc trước đó ở Malaga. Isco khẳng định mối quan hệ của anh với Pellegrini không hề lành mạnh.

“Rất tốt. Cuối cùng, tôi đã nói chuyện với anh ấy, tôi không biết, trong hai phút. Khi lựa chọn đến Betis xuất hiện, mọi thứ đều rất dễ dàng. Chúng tôi đã có những kỷ niệm rất đẹp trong suốt hai năm ở Malaga và tôi Tôi rất vui khi được ở bên anh ấy một lần nữa, tận dụng sự tin tưởng mà Pellegrini và câu lạc bộ đã dành cho tôi. Tôi hy vọng chúng tôi có một mùa giải thật tốt.”

Ở tuổi 31, hầu hết mọi người đều cho rằng Isco đã qua thời kỳ đỉnh cao sau vài năm chật vật để được đá chính thường xuyên. Nhưng tầm nhìn xa của Pellegrini và Betis đã cho phép họ chiêu mộ miễn phí một trong những cầu thủ sáng tạo nhất La Liga.

Xem LALIGA tại Viaplaycó sẵn ở Vương quốc Anh trên Sky, Virgin TV, Amazon Prime Video và qua phát trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *