Inter Milan tiến vào trận chung kết Champions League với Real Madrid hoặc Manchester City chờ đợi trên đôi cánh

Nếu Real Madrid đánh bại Manchester City vào đêm thứ Tư, họ sẽ có mặt trong trận chung kết Champions League thứ hai liên tiếp và sẽ chỉ còn cách danh hiệu thứ 15 của giải đấu này đúng một trận thắng.

Nếu Carlo Ancelotti đánh bại Pep Guardiola, ông sẽ đối đầu với Inter Milan trong cuộc triển lãm vào tháng tới tại Istanbul. Nerazzurri đã đánh bại đối thủ cùng thành phố và sân vận động AC Milan với tỷ số 1-0 vào thứ Ba, qua đó giành chiến thắng chung cuộc 3-0.

Lautaro Martinez đã ghi bàn thắng duy nhất trong trận lượt về, giúp Inter lọt vào trận chung kết Champions League đầu tiên kể từ năm 2010, khi họ đánh bại Bayern Munich tại Santiago Bernabeu.

Ancelotti sẽ hy vọng đối đầu với Milan trong trận chung kết, vì họ là đội bóng cũ của ông ấy, mặc dù nếu Real Madrid có một chuỗi trận ấn tượng, chắc chắn sẽ còn có cảm giác ngọt ngào hơn nếu ông ấy có thể dẫn dắt Los Blancos giành các danh hiệu liên tiếp .

Tuy nhiên, trước khi tính đến điều đó, Real Madrid phải vượt qua Man City trên sân Etihad, điều này nói dễ hơn làm, bởi đội đầu bảng Premier League đã không thua trên sân nhà kể từ tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *