Huấn luyện viên của Sevilla, Jose Luis Mendilibar đang yêu cầu ‘ít nhất 10 lần bị loại bỏ’ vào mùa hè này

Huấn luyện viên của Sevilla, Jose Luis Mendilibar, đã công khai yêu cầu Giám đốc thể thao Victor Orta giám sát việc rời câu lạc bộ vào mùa hè này. Trước khi xem xét những cầu thủ mới, anh ấy muốn ít nhất 10 cầu thủ rời câu lạc bộ.

Tổng cộng, 13 cầu thủ đã trở lại Seville có tính đến các bản hợp đồng mới và những người được cho mượn trở lại vào mùa hè này, trong khi chỉ còn lại 3 người, khiến Los Nervionenses trở lại với một đội hình cồng kềnh đáng kể. Mendilibar nói với Diario AS rằng anh ấy hài lòng với chất lượng chứ không phải số lượng.

“Vâng, tôi vẫn nghĩ đó là một đội hình tuyệt vời. Nhưng bạn cũng cần đặt số lượng người chơi. Chúng tôi đang tập luyện với 29 chàng trai và vẫn còn thiếu 8 người vẫn đang nhảy. Ít nhất 10 người phải đi, thậm chí nhiều hơn nếu chúng tôi muốn mang theo người chơi. Nhưng tôi hài lòng với chất lượng mà chúng tôi có.”

Dilibar hơi lo lắng về những vấn đề đang gia tăng của họ, lưu ý rằng đó chỉ là một phần của cách tiếp cận ngắn hạn trong bóng đá ngày nay.

“Nhưng đây là điều xảy ra ở tất cả các đội. Hầu như không có một xu ở bất cứ đâu, tất cả họ đều bị choáng ngợp. bạn có biết tại sao như vậy không? Ngày nay, họ không ký hợp đồng trong hai năm nếu chi phí của bạn là 10 triệu euro, bởi vì khi đó khoản khấu hao là năm năm một năm. Họ đã ký hợp đồng với anh ấy trong 5 năm và trị giá 2 triệu euro mỗi năm. Nhưng chúng tôi không nhận ra rằng nếu chúng tôi không cần cầu thủ đó trong mùa giải thứ ba, chúng tôi sẽ ăn phí. Trong bóng đá, có bao nhiêu tiền cũng không bao giờ là đủ, luôn cần nhiều hơn nữa. Đó là một động lực phá hoại.”

Huấn luyện viên xứ Basque được biết đến là người nói lên suy nghĩ của mình về hầu hết mọi chủ đề được đặt ra cho anh ấy và không hề chắt lọc lời nói.

Mặc dù không có gì lạ khi nói rằng bóng đá là nạn nhân của suy nghĩ ngắn hạn, nhưng quan điểm của Mendilibar về hợp đồng chắc chắn đặt ra câu hỏi về sự khôn ngoan của các thủ thuật kế toán thường được các đội bóng sử dụng. Chắc chắn Sevilla đã trở thành nạn nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *