HLV Sevilla Jose Luis Mendilibar khuyên Sergio Ramos – ‘Chúng ta phải thay đổi ý tưởng của anh ấy’

Huấn luyện viên của Sevilla, Jose Luis Mendilibar đã nói với Sergio Ramos rằng anh ấy phải thay đổi suy nghĩ khi trở lại câu lạc bộ, sau trận ra mắt trong chiến thắng 1-0 trước Las Palmas.

Los Nervionenses đã thoát khỏi vị trí cuối bảng La Liga với chiến thắng đầu tiên trong mùa giải, với một cầu thủ ra mắt khác là Dodi Lukebakio ghi bàn thắng trong trận chung kết. Ramos phát biểu sau trận đấu rằng anh có thể ‘hạnh phúc chết đi’ sau lần đầu ra sân tại Ramon Sanchez Pizjuan.

Mendilibar không vui bằng Ramos và nói với Diario AS rằng cầu thủ 37 tuổi phải thích nghi với việc thi đấu ở một đội bóng không còn tốt như trước.

“Anh ấy là người nói chuyện trên sân, là người đưa ra quyết định. Nhưng chúng tôi phải thay đổi ý tưởng của anh ấy, anh ấy muốn chơi từ phía sau và đó không phải là lối chơi của chúng tôi. Chúng tôi chơi trực diện hơn và từ đó chơi bên phần sân đối phương. Chúng tôi đã đến vào thời điểm khó khăn ở mùa giải trước và có những điều chúng tôi không muốn xảy ra lần nữa.”

“Anh ấy cũng phải chơi trò chơi của chúng tôi. Anh ấy đã chơi ở một câu lạc bộ luôn thống trị, giờ anh ấy ở trong một đội mà chúng tôi không quá thống trị. Và tất cả chúng ta cần thay đổi suy nghĩ của mình, Sergio cũng cần thay đổi suy nghĩ của mình.”

Những lời đó có thể không phải là điều mà Ramos hay Sevilla muốn nghe, nhưng sau một mùa hè nữa không có sự đầu tư lớn, có vẻ như Mendilibar sẽ cố gắng xây dựng một đội bóng khiêm tốn hơn. Chắc chắn một trong những điều anh ấy mang lại vào cuối mùa giải trước, dẫn đến thành công của họ, là lợi thế cạnh tranh bổ sung, nếu không có điều đó thì Sevilla có vẻ sẽ thua ba trận mở màn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *