HLV Sevilla Diego Alonso vẫn lạc quan dù nhiệm vụ khó khăn ở Champions League sau thất bại trước Arsenal

Huấn luyện viên Sevilla Diego Alonso thừa nhận rằng ngoài chiến thắng, không có nhiều vấn đề khác, nhưng rất vui vì đội bóng của ông đang cạnh tranh tốt với Arsenal.

Gabriel Martinelli và Gabriel Jesus đã phải trả giá cho chuỗi trận bất bại của Sevilla ở châu Âu mùa này, mặc dù Nemanja Gudelj đã gỡ lại một bàn cho Sevilla.

Alonso, chỉ trong trận đấu thứ hai, cho biết anh cũng đã thấy được rất nhiều điều từ đội của mình.

“Chiến thắng không phải là điều quan trọng nhất mà là điều duy nhất. Tôi không thể cảm thấy khác. Nhưng sau kết quả chúng tôi nhận được, tôi phải phân tích phần còn lại. Đội của tôi đã cống hiến hết mình, thi đấu với một đội mà chỉ vài ngày trước còn là đội dẫn đầu Premier League. Và ba ngày trước, chúng tôi đã thi đấu với đội đầu bảng Tây Ban Nha. Chúng ta cũng phải tính đến điều đó.”

Sevilla hiện phải đối mặt với một nhiệm vụ khó khăn khi chỉ giành được hai điểm sau ba trận mở màn, với chuyến làm khách trước Arsenal tiếp theo. Sau khi Lens đánh bại PSV Eindhoven, giành được 5 điểm, một chiến thắng khác dành cho đội bóng Pháp, sẽ giúp họ có được một điểm vòng loại.

“Thật không may, chúng tôi đã không thể đạt được kết quả như mong muốn. Và chúng tôi bước vào hiệp một với một kết quả tồi tệ, và điều đó không phù hợp với chúng tôi. Và đối với cuộc thi, nó vẫn chưa kết thúc cho đến khi tiếng còi chung cuộc vang lên. Chúng ta sẽ không bỏ cuộc. Chúng tôi có một giấc mơ, đó là được chơi ở vòng 16 đội và chúng tôi sẽ giữ nó cho đến trận cuối cùng.”

“Tôi nghĩ chúng tôi thua vì họ ghi được 2 bàn thắng và chúng tôi chỉ có thể ghi được 1 bàn. Họ có chất lượng trong đội của họ không? Đúng rồi. Nhưng tôi cũng tin vào chất lượng mà chúng tôi có. Họ có tốt không? Vâng, rõ ràng. Nhưng chúng tôi cũng tốt.”

Sevilla thủng lưới muộn trước Lens và không thể đánh bại họ trên sân Ramon Sanchez Pizjuan. Nếu không thể tìm được kết quả trước Arsenal ở London, có vẻ như họ sẽ phải thắng ở Pháp để có cơ hội vượt qua vòng loại.

Tín dụng: UEFA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *