HLV Sevilla Diego Alonso nhận được sự ủng hộ của công chúng từ cấp bậc câu lạc bộ – “Chúng tôi phải kiên nhẫn”

Kể từ khi tiếp quản Jose Luis Mendilibar vào tháng 10, huấn luyện viên trưởng Sevilla Diego Alonso chỉ thắng 1 trong 5 trận có cơ hội, và đó là trận gặp CD Quintanar ở Copa del Rey. Los Nervionenses đã hòa 3 trận ở La Liga (trước Real Madrid, Cadiz và Celta Vigo) và thua ở Champions League trước Arsenal, đội mà họ sẽ thi đấu lại vào thứ Tư ở Bắc Luân Đôn.

Mặc dù khởi đầu chậm chạp, Alonso sẽ có thời gian để hình thành phong cách chơi bóng trong đội hình Sevilla của mình. Chủ tịch Jose Castro đã nhắc lại rằng cầu thủ người Uruguay nhận được sự ủng hộ hoàn toàn của các ông chủ câu lạc bộ, như ông đã nói với giới truyền thông hôm thứ Ba (thông qua Relevo).

“Tôi sẽ nói rõ ràng để bạn hiểu: ông ấy là huấn luyện viên mà chúng tôi đặt cược, ông ấy là người chúng tôi muốn và là người chúng tôi có. Anh ấy sẽ làm được những điều tuyệt vời. Chúng ta phải kiên nhẫn, kết quả và chiến thắng sẽ đến. Chúng tôi tin vào huấn luyện viên.”

Có thể nói rằng Castro đặt niềm tin không thể chối cãi vào Alonso để tạo nên bước đột phá tại Sevilla. Anh ấy có thể còn phải đi một chặng đường dài để chiếm được lòng tin của người hâm mộ bằng kết quả trước Arsenal, và thậm chí còn hơn thế nữa với chiến thắng trong trận Great Derby trước Real Betis vào cuối tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *